Loading
Tiệc cưới lung linh rinh ngay deal sốc

Chưa bao giờ "nóng" đến thế, tiết kiệm ngay 15 triệu đồng cùng hàng loạt dịch vụ miễn phí khác khi đặt từ 15, 20 bàn. Số lượng bàn càng cao quà tặng càng lớn.

Với ưu đãi cực nóng bỏng mùa cưới cuối năm, bạn sẽ có cơ hội nhận được vô vàn những món quà hấp dẫn, đặc biệt là không cần phải đáp ứng điều kiện quá nhiều, chỉ cần là hỷ sự từ 20 bàn. Đặc biệt nhất, cưới trong dịp cuối năm nay bạn sẽ được nhận ngay GÓI TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 15 TRIỆU ĐỒNG

Vạn Lộc Phát Palace hiểu rằng mỗi cặp đôi, mỗi nàng dâu đều mang một cá tính sở thích riêng và dĩ nhiên chắc chắn bạn sẽ muốn thể hiện điều đó trong hôn lễ của mình.

Mùa cưới cuối năm 2023 này, trung tâm TẶNG bạn gói trang trí theo sở thích với:
 

  •  𝐒𝐰𝐞𝐞𝐭 𝐃𝐫𝐞𝐚𝐦 hồng ngọt ngào lãng mạn
  •  𝐄𝐥𝐞𝐠𝐚𝐧𝐭 trắng tinh khôi, nhã nhặn 
  •  𝐏𝐚𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧 𝐫𝐞𝐝 đỏ rực rỡ, nồng cháy
     

 

 


Passion Red đỏ mãnh liệt quyền lực

 

 

 

Sweet Dream hồng dịu dàng ngọt ngào

 

 


White Elegant trắng trang nhã tinh khôi


Cùng nhiều sự phối hợp ngẫu nhiên mà trung tâm đã chuẩn bị.

Món quà cưới SIÊU ĐẶC BIỆT này sẽ là điểm nhấn không thể nào rời mắt khi khách mời lần đầu đặt chân tới bữa tiệc, tạo nên một tổng thể vô cùng hài hoà cho bữa tiệc của bạn.

Cưới tại Vạn Lộc Phát Palace, bạn không những tiết kiệm được không nhỏ về chi phí mà còn có cơ hội trải nghiệm không gian đẳng cấp như một "công trình" nghệ thuật thực thụ, hệ thống thực đơn hàng trăm món phong cách chế biến hấp dẫn cùng quy chuẩn phục vụ khắt khe.

Để hình dung rõ hơn về cách mà bữa tiệc diễn ra cũng như đăng ký quà tặng sớm, bạn vui lòng gọi hotline 0931 03 03 68 để được book lịch xem tiệc cưới thực tế tại trung tâm nhé.
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng