Loading

Tiệc cưới

Vì sao Vạn Lộc Phát Palace nổi tiếng tại Bình Dương?

Ngày nay, khi có nhu cầu tìm kiếm Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới tại Bình Dương là khách hàng nghĩ ngay đến cái tên đầu tiên: "Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Vạn Lộc Phát Palace". Lý do cũng thật đơn giản vì ngoài diện tích khuôn viên khoảng 1 hecta, cảnh quan xanh mát, thiết kế theo phong cách hoàng gia châu Âu, sang trọng, tinh tế và nói theo phong thủy là tràn đầy sinh khí, hứa hẹn đem đến sự may mắn, tài lộc cho những cặp đôi hoặc các công ty chọn nơi đây để tổ chức các sự kiện. Có lẽ vì vậy, mà Vạn Lộc Phát Palace được khách hàng đánh giá là Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới đẳng cấp, lớn, đẹp nhất tại Bình Dương. Điều đặc biệt tuy đẳng cấp như vậy nhưng giá thành dịch vụ gần như phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số khách hàng.

Gói tiệc cưới

Thực đơn

Được các chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm của Vạn Lộc Phát chế biến, thực đơn của chúng tôi luôn được đầu tư và đổi mới liên tục sẽ mang đến cho thực khách những món ăn đa dạng và có sự dung hoà giữa văn hoá ẩm thực Á - Âu, đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách.

Trang trí
Một không gian dịu mát, mềm mại và cũng không kém phần lãng mạn và ngọt ngào mà gói trang trí đặc biệt Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace mang lại chắc chắn sẽ tạo nên sự ấn tượng khó quên trong lòng những vị khách đến dự tiệc.
Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng