Loading

Giới thiệu

Vì sao Vạn Lộc Phát Palace nổi tiếng tại Bình Dương?


Ngày nay, khi có nhu cầu tìm kiếm Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới tại Bình Dương là khách hàng nghĩ ngay đến cái tên đầu tiên là: "Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Vạn Lộc Phát Palace". Lý do cũng thật đơn giản vì ngoài diện tích khuôn viên khoảng 1 hecta, cảnh quan xanh mát, thiết kế theo phong cách hoàng gia châu Âu, sang trọng, tinh tế và nói theo phong thủy là tràn đầy sinh khí, hứa hẹn đem đến sự may mắn, tài lộc cho những cặp đôi hoặc các công ty chọn nơi đây để tổ chức các sự kiện. Có lẽ vì vậy mà Vạn Lộc Phát Palace được khách hàng đánh giá là Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới đẳng cấp, lớn, đẹp nhất tại Bình Dương. Điều đặc biệt tuy đẳng cấp như vậy nhưng giá thành dịch vụ gần như phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số khách hàng.

Dịch vụ tiệc cưới hội nghị


Để được khách hàng có sự đánh giá tốt và khen ngợi như hiện nay là cả một quá trình không hề đơn giản. Ngoài việc tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuộc phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương thì lãnh đạo Trung tâm muốn từng buổi tiệc được tổ chức tại Vạn Lộc Phát Palace sẽ là một sự kiện đáng nhớ, một kỷ niệm không bao giờ quên cho khách hàng của mình. Vì vậy, ngoài cảnh quan mỹ thuật ấn tượng thì trong nội thất từng sảnh tiệc cũng được chăm chút tỉ mỉ cùng hệ thống trang thiết bị cực kỳ hiện đại. Không gian sảnh tiệc thoáng đãng, trần sảnh cao 7m nên chủ tiệc có thể thực hiện mọi ý tưởng, kịch bản về trang trí, setup chủ đề sự kiện theo ý muốn của mình. Các sảnh tiệc hiện đại với hệ thống vách ngăn linh hoạt, sức chứa 200 – 3000 khách, đáp ứng mọi quy mô buổi tiệc.
 

Món ăn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối


Với đội ngũ đầu bếp lâu năm, kinh nghiệm, quy định chế biến kiểm tra nghiêm ngặt nên các món ăn tại đây được khách hàng đánh giá không chỉ rất ngon mà còn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Tất cả thực phẩm đều có nguồn gốc, giấy tờ xuất xứ rõ ràng, lưu mẫu đầy đủ theo quy định của cơ quan chức năng. Trong quá trình chế biến, Trung tâm không sử dụng phẩm màu, dầu tái sinh hoặc các nguyên vật liệu, gia vị không tốt cho sức khỏe của người dùng. Quy trình làm việc, giám sát, kiểm tra chặt chẽ đến từng chi tiết nhằm đảm bảo mục tiêu: Thực đơn tiệc cưới ngon, phục vụ tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

Đội ngũ lãnh đạo, quản lý, điều hành


Đội ngũ lãnh đạo, quản lý, điều hành của Vạn Lộc Phát Palace là những nhân sự chuyên nghiệp, danh tiếng trong nghề với trên 20 năm kinh nghiệm, đã từng tổ chức những tiệc cưới, hội nghị lên đến hàng ngàn khách hàng và trải qua công tác điều hành các Trung tâm Tiệc cưới, Hội nghị lớn nhất Việt Nam.

Tiềm lực, tiêu chí kinh doanh


Điều khác biệt nữa tại Vạn Lộc Phát Palace tuy là một Trung tâm đẳng cấp nhưng giá thành dịch vụ gần như phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số khách hàng. Do nhập hàng trực tiếp số lượng nhiều từ các nhà cung cấp lớn, cộng với đó là được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo, quản lý chuyên nghiệp, quản trị khoa học, rút ngắn các khâu trung gian không cần thiết, tiết kiệm chi phí nên cơ cấu giá thành hạ. Nhìn chung khách hàng là người có lợi nhiều nhất vì được hưởng chất lượng dịch vụ đẳng cấp trong khi chi phí tổ chức tiệc cưới lại cực kỳ hợp lý. Với tiềm lực mạnh mẽ, uy tín, năng lực điều hành tốt cùng quan điểm, tiêu chí kinh doanh đàng hoàng, minh bạch và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cao nhất cho chất lượng dịch vụ nên cũng không có gì ngạc nhiên khi Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace đang là địa chỉ hot thu hút đông đảo khách hàng khi có nhu cầu tổ chức tiệc cưới, hội nghị.

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng