Loading

Sự Kiện

07/04/2023

Lưu dấu sự kiện tri ân khách hàng với hình thức dạ tiệc tối cùng Thiên Phú Tài

Quy tụ hơn 700 khách mời, sự kiện tri ân khách hàng của công ty Thiên Phú Tài với chủ đề “Phép màu” đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng, đối tác. Vạn Lộc Phát Palace tự hào là nơi được tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng quý đối tác tại những sự kiện trọng đại, đánh dấu sự phát triển vượt trội của doanh nghiệp. 

Chi tiết

30/12/2022

3 mẹo để tổ chức tiệc tân niên nhiều may mắn hanh thông

Tiệc tân niên – Dấu ấn khởi đầu một năm mới với mong ước thuận lợi, thịnh vượng luôn được các đơn vị doanh nghiệp chú trọng tổ chức sao cho chu đáo, trọn vẹn nhất. Vạn Lộc Phát Palace sẽ chia sẻ cùng quý đối tác các mẹo tổ chức tiệc tân niên nhiều may mắn, hanh thông được các chủ doanh nghiệp tin tưởng áp dụng nhé.

Chi tiết

29/12/2022

Tiệc khai trương đầu năm – Ý nghĩa và những lưu ý quan trọng

Một buổi tiêc khai trương đầu năm thuận lợi sẽ mang đến phong thủy tốt lành, may mắn và thịnh vượng cho cả năm; đặc biệt quan trọng đối với người làm kinh doanh và các tổ chức doanh nghiệp. Do đó, cần phải lưu ý những điểm mấu chốt để chuẩn bị chu đáo cho một buổi tiệc khai trương hoàn hảo, trọn vẹn ý nghĩa và thành công mỹ mãn.

Chi tiết

02/12/2022

Gợi ý quy trình tổ chức tiệc tất niên – tân niên chi tiết cho doanh nghiệp

Mùa cuối năm là lúc các doanh nghiệp, tổ chức ráo riết chuẩn bị tổng kết công việc và lập kế hoạch tổ chức tiệc year end party quan trọng. Nếu bạn lần đầu được giao triển khai tổ chức tiệc tất niên – tân niên, có thể bạn sẽ gặp khá nhiều băn khoăn với câu hỏi nên bắt đầu kế hoạch ra sao? Hãy để Vạn Lộc Phát Palace gợi ý quy trình tổ chức tiệc tất niên – tân niên chi tiết sau đây và đồng hành cùng quý đối tác lên ý tưởng hoàn hảo cho đại tiệc sắp tới nhé.

Chi tiết

28/11/2022

Khởi đầu may mắn với bộ thực đơn tiệc tân niên 2023 đặc sắc

Một bữa tiệc tân niên hoàn hảo, thành công là khởi đầu may mắn, hứa hẹn mở ra một năm mới suôn sẻ thành công vượt bậc mà bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng đều chú trọng. Đóng vai trò quyết định thành công của bữa tiệc chính là yếu tố thực đơn món ăn, sao cho đảm bảo yếu tố chất lượng, hấp dẫn lại phù hợp ngân sách. Cùng Vạn Lộc Phát Palace khám phá bộ thực đơn cho tiệc tân niên 2023 thêm vẹn tròn mỹ mãn nhé. 

Chi tiết

28/11/2022

Tiết kiệm chi phí tổ chức tất niên chỉ với 422k/người

Làm thế nào để cân đối bài toán chi phí trong mức ngân sách cho phép mà vẫn đảm bảo mang đến một buổi đại tiệc tất niên hoàn hảo, ấn tượng cho doanh nghiệp của mình? Để đồng hành cùng quý đối tác trong mùa tất niên năm nay, Vạn Lộc Phát Palace đã triển khai chương trình ưu đãi chi phí tổ chức tất niên với giá chỉ từ 422k/người đi kèm nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Chi tiết

16/11/2022

3 Cách sáng tạo ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Để thay đổi ý tưởng độc đáo và mang lại luồng gió mới cho hoạt động tiệc tất niên, tránh cảm giác đơn điệu, quen thuộc thì nhà tổ chức cần tập trung sáng tạo kịch bản để tạo nên những key moment khác biệt. Hãy để Vạn Lộc Phát Palace gợi ý những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên ấn tượng nhằm kiến tạo màu sắc độc đáo cho đại tiệc tất niên năm nay nhé. 

Chi tiết

02/11/2022

Quy trình tổ chức tiệc tất niên hoàn hảo

Tất niên là hoạt động thường niên có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với doanh nghiệp, tổ chức, nhằm xây dựng mối quan hệ gắn kết nội bộ giữa các phòng ban, tưởng thưởng các thành tích đã đạt được trong năm đó. Để có một buổi tiệc tất niên hoàn hảo chu đáo, Qúy doanh nghiệp cần nắm rõ quy trình tổ chức tiệc tất niên dưới đây.

Chi tiết

18/10/2022

Các sai sót thường gặp khi tổ chức tiệc tất niên công ty

Hạn chế đến mức thấp nhất những sai sót thường gặp khi tổ chức tiệc tất niên công ty là điều cần thiết để các doanh nghiệp có được một buổi đại tiệc cuối năm hoàn hảo, chỉn chu dành cho nhân viên nội bộ và cả những khách mời quan trọng. Quý doanh nghiệp hãy cùng Vạn Lộc Phát Palace vạch ra các hạng mục quan trọng thường bị sai sót để có sự chuẩn bị chu đáo nhất nhé. 

Chi tiết

28/09/2022

Gợi ý chọn địa điểm đặt tiệc tất niên Bình Dương

 

Giai đoạn cuối năm là khoảng thời gian các doanh nghiệp, tổ chức đang ráo riết chuẩn bị lập kế hoạch tổ chức tiệc tất niên, đánh dấu một năm hoạt động nhiều ý nghĩa cùng các thành viên của công ty. Để tiệc tất niên diễn ra hoàn hảo và ấn tượng, quý đối tác cần phải lên kế hoạch chu đáo. Lúc này, chọn địa điểm đặt tiệc tất niên là hạng mục quan trọng nhất. Nếu quý đối tác cần địa điểm đặt tiệc tất niên Bình Dương, hãy liên hệ Vạn Lộc Phát Palace để được hỗ trợ tư vấn và lập kế hoạch hoàn hảo cho sự kiện trọng đại này nhé.

 

Chi tiết

21/09/2022

Chọn địa điểm lý tưởng để tổ chức Year End Party tại Bình Dương

Bước sang những tháng cuối năm là lúc các doanh nghiệp, tổ chức rộn ràng chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên trọng đại. Quý đối tác đang phân vân chưa biết chọn địa điểm lý tưởng nào để tổ chức Year End Party tại Bình Dương thì hãy cùng khám phá các tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp tại Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace để trải nghiệm trọn vẹn tiệc liên hoan cuối năm nhé.

 

Chi tiết

23/07/2022

Bí quyết tổ chức sự kiện trưng bày sản phẩm ấn tượng

Tổ chức sự kiện trưng bày sản phẩm là một trong những hoạt động chủ đạo của doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng tiềm năng và tạo tiếng vang cho thương hiệu. Với kinh nghiệm nhiều năm là địa điểm lý tưởng được nhiều đối tác lựa chọn tổ chức sự kiện trưng bày sản phẩm, Vạn Lộc Phát Palace có một số gợi ý đắt giá giúp quý đối tác tổ chức sự kiện trưng bày sản phẩm thành công và tạo dấu ấn sâu sắc với khách hàng.

Chi tiết