Loading
Rộn ràng chương trình ưu đãi “Mình Cưới Nhau Đi”

Chương trình khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn cho ngày se duyên

 

Một tiệc cưới hoàn hảo được đo lường thế nào? Một tiệc hoàn hảo phải bảo hai yếu tố: cảm hứng lãng mạn và tiết kiệm ngân sách. Một lễ cưới đẹp là khi chất tình yêu được lan tỏa trong không gian, mà ở đó cô dâu - chú rể là tác nhân làm cho cảm xúc ấy mãnh liệt hơn. Ở đó, toàn bộ khách mời tham đều cảm nhận được chất tình này qua mọi giác quan. 

Một lễ cưới hay là khi ngân sách bỏ ra được hạn chế tối đa, cô dâu - chú rể có thể dùng số tiền tiết kiệm ấy để tự tin bước chân trên hành trình hôn nhân hạnh phúc. Vạn Lộc Phát Palace luôn tin rằng mọi cặp đôi đều có quyền mưu cầu một tiệc cưới hoàn hảo, vừa đảm bảo yếu tố tình cảm vừa đáp ứng nhu cầu thực tế

 

Chính vì thế, Xuân Tân Sửu năm nay, chúng tôi ra mắt chương trình khuyến mãi tiệc cưới “Mình Cưới Nhau Đi” với ưu đãi lên đến hơn 50 triệu đồng dành cho những cặp đôi chuẩn bị cưới. Món quà hấp dẫn này bao gồm những tiện ích thiết thực như:

  • Trang trí bằng hoa tươi
  • Bánh kem 5 tầng (1 tầng thật)
  • Nước ngọt, nước tinh khiết phục vụ suốt tiệc
  • Tiết mục khai tiệc thực hiện bởi vũ đoàn
  • Bàn gallery
  • Backdrop hoa lụa siêu lung linh
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại

Đây được xem như món quà xuân của chúng tôi gửi đến cô dâu - chú rể, cầu chúc hai bạn thật hạnh phúc trên hành trình tình yêu.

 

Chất lượng vẫn không đổi

 

Dù nằm trong chương trình khuyến mãi tiệc cưới nhưng chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp vẫn không đổi. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng uy tín với khách hàng là điều quan trọng nhất, đặc biệt trong lĩnh vực tiệc cưới. Chất lượng món ăn vẫn giữ vẹn nguyên hương vị và bày trí, dịch vụ chăm sóc khách hàng vẫn tận tâm và đội ngũ nhân viên phục vụ vẫn nở nụ cười tươi trên môi, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

 

 

Áp dụng chương trình khuyến mãi tiệc cưới “Mình Cưới Nhau Đi”, hai bạn còn được tư vấn về phong cách tiệc và cách truyền tải thông điệp lễ cưới hay nhất, sâu sắc nhất. Vạn Lộc Phát Palace hi vọng với những dịch vụ hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp, đôi uyên ương sẽ tự tin và tỏa sáng trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời.

 

 

Thanh toán tiện lợi, minh bạch

 

Khi chọn sử dụng chương trình khuyến mãi “Mình Cưới Nhau Đi” từ Vạn Lộc Phát Palace, bạn nhận được phương thức thanh toán tiện lợi và minh bạch. Chúng tôi công khai và rõ ràng về những vấn đề đặt cọc và thanh toán với khách hàng. 

Mùa cưới này, hãy đặt dấu ấn tình yêu cho câu chuyện lãng mạn của hai bạn qua chương trình khuyến mãi “Mình Cưới Nhau Đi” bạn nhé! Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết 0931 03 03 68.

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng