Loading
SỐC! TIỆC CHIÊU ĐÃI ĐỐI TÁC & CỘNG SỰ CHỈ TỪ 3.268.000/BÀN (*)

Giai đoạn cuối năm cũng là lúc các doanh nghiệp tất bật chuẩn bị lên kế hoạch cho buổi tiệc tất niên – Đánh dấu hành trình một năm đã qua cũng như lên dây cót tinh thần cho năm mới với những mục tiêu mới. Vậy Quý đối tác đã chọn lựa được một địa điểm đặt tiệc tất niên công ty tại TPHCM hội tụ đầy đủ các tiêu chí chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý hay chưa?
 

Dù là một năm kinh tế có phần khó khăn hay thịnh vượng tràn đầy, Vạn Lộc Phát Palace vẫn khuyên các nhà quản lý, ban lãnh đạo công ty tổ chức tất niên vì đây sẽ là bữa tiệc mang nhiều ý nghĩa to lớn: 

 

Là dịp tụ họp, bung xõa sau một năm chiến đấu với doanh thu, deadline:
Tạm gác lại nhịp độ công việc nhanh và căng thẳng hàng ngày, tiệc tất niên sẽ là khoảng thời gian để "ngôi nhà chung" có khoảng thời gian thực sự vui vẻ, tiếp thêm nguồn năng lượng tươi mới hơn
 

Thắt chặt mối quan hệ giữa cấp trên, đồng nghiệp các phòng ban:
Sẽ có nhiều mối quan hệ được hình thành sau buổi tiệc cuối năm thay cho những câu chào hỏi qua loa hàng ngày, đây còn là lời nhắc nhở rằng bạn không chỉ thuộc Phòng kinh doanh, Marketing hay kế toán mà tất cả đều đang hoạt động vì mục tiêu chung của công ty.

Giữ chân nhân tài, tôn vinh những nhân viên xuất sắc:
Đối với những cá nhân đạt thành tích xuất sắc hoặc nhân viên gắn bó 5,7 hoặc thậm chí 10 năm, 20 năm, tiệc tất niên chính là dịp để họ cảm thấy được quan tâm, đánh giá cao, từ đó tiếp tục đồng hành cùng công ty bằng lòng nhiệt thành cao nhất.

Và đặc biệt quan trọng nhất đây chính là cơ hội để ban lãnh đạo vạch ra tầm nhìn cho năm mới, lan tỏa nguồn cảm hứng để toàn thể nhân viên sẵn sàng khởi động cuộc đua trong năm mới. Chẳng có lý do gì còn phải đắn đo nếu bạn đang có ý tưởng cho đêm tiệc cực "chất" của mình vì Vạn Lộc Phát Palace chúng mình luôn ở đây với:Tiệc chiêu đãi giá CỰC SỐC chỉ từ 3.268.000/bàn
 Trang thiết bị hiện đại khai phóng mọi giác quan với màn hình Led 60m2, màn sao full sân khấu, ATAS chân thực
 


Hiệu ứng ánh sáng độc đáo sống động cho mọi tiết mục

 Không gian trang trọng tôn vinh thương hiệu, quý đối tác và cộng sự của bạn


(*) Áp dụng cho tiệc từ T2-T6
 

So với những trung tâm hội nghị tiệc cưới tại Bình Dương,Vạn Lộc Phát được đánh giá như một tượng đài vững chắc về chất lượng dịch vụ, cũng như sự chuyên nghiệp. Quý đối tác muốn đặt tiệc tất niên công ty tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay Vạn Lộc Phát Palace để được tư vấn chi tiết dịch vụ, đặt bàn sớm để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé! 
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng