Loading
Tiệc cưới

Liệu có thể gói gọn chi phí đám cưới 100 triệu?

25/08/2023

Tài chính vẫn luôn là nỗi lo hàng đầu của các cặp đôi khi chuẩn bị kế hoạch hôn lễ. Làm thế nào để xây dựng một hôn lễ hoàn mỹ, chu đáo nhưng vẫn tiết kiệm với nguồn ngân sách hạn chế. Liệu có thể gói gọn chi phí đám cưới 100 triệu hay không?
Điều này là có thể. Các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây từ Vạn Lộc Phát Palace nhé!
 

Điều này là có thể. Các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây từ Vạn Lộc Phát Palace nhé!

 

Bí quyết tinh gọn chi phí đám cưới 100 triệu
Nghe có vẻ rất bất khả thi nhưng thực ra điều này là hoàn toàn có thể nhé. Các bạn sẽ cần lưu ý 1 số yếu tố sau đây để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hôn lễ sẽ diễn ra thật chu đáo, ấm cúng với những dấu ấn thật ý nghĩa cho bản thân mình và cả các khách mời. 
 

 

Tổ chức đám cưới tinh gọn, hạn chế khách mời
Xu hướng tổ chức đám cưới tinh gọn hay còn được gọi là tiệc cưới mini đang trở thành cơn sốt được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với số lượng chỉ từ 50 – 100 khách mời nhưng phần lớn đều là những mối quan hệ thân thiết, bạn bè chí cốt hoặc thành viên trong gia đình. Một đám cưới nhỏ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bàn tiệc nhưng quan trọng hơn hết vẫn là bạn có nhiều thời gian tương tác, giao lưu với khách mời, cùng trải nghiệm một ngày hôn lễ thật ấm cúng, gần gũi bên cạnh những người thân yêu của mình.
 Ví dụ, khi bạn có 100 khách mời, bạn sẽ sắp xếp 10 bàn với chi phí khoảng 4 triệu/bàn là chỉ cần tốn khoảng 40 triệu cho chi phí thực đơn cưới. Còn lại đến 60 triệu để chi tiêu cho các hạng mục khác là vô cùng rủng rỉnh. 

 

Chọn nhà hàng tiệc cưới có nhiều ưu đãi đi kèm
Muốn tiết kiệm chi phí đám cưới 100 triệu thì bạn nhất định phải thật tinh tế, khéo tính toán trong khâu chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới để tổ chức hôn lễ. Hãy chọn những trung tâm có dịch vụ tổ chức trọn gói với đầy đủ các hạng mục bao gồm thực đơn, trang trí, âm thanh ánh sáng, bia nước ngọt… để có thể thuê trọn gói một lần, tiết kiệm chi phí thay vì phải thuê lẻ tẻ từng hạng mục bên ngoài. 
 


Chưa kể, những nhà hàng này chắc chắn sẽ phải có mức giá hấp dẫn dành cho khách hàng của mình. Thông thường, nếu bạn khéo tham khảo và chọn lựa thì sẽ chỉ tiêu khoảng 10 triệu đồng cho khâu trang trí và thuê các thiết bị đi kèm. 

 

Chụp ảnh cưới tại studio thay vì ngoại cảnh
Chi phí đám cưới 100 triệu sẽ gói gọn trong việc bạn chọn chụp ảnh pre – wedding như thế nào? Thông thường chụp ngoại cảnh sẽ tốn rất nhiều chi phí, một gói dịch vụ phải dao động từ tối thiểu 10 triệu trở lên. Trong khi đó, chụp album cưới tại studio có thể chỉ tốn từ 5 triệu. Hiện nay, có rất nhiều studio chuyên nghiệp có những kiểu chụp ảnh cưới tại studio rất nghệ thuật, đơn giản nhưng tinh tế nên bạn có thể tham khảo lựa chọn. Đồng thời, bạn cũng có thể thuê trang phục tại các studio này với giá ưu đãi thay vì phải đi mua váy cưới thì sẽ rất tốn kém. 
 

 

Nguồn ảnh: Internet
 

Còn ngày chụp ảnh cưới tại nhà hàng, bạn có thể thuê các freelancer chụp ảnh chuyên nghiệp hoặc thuê dịch vụ của studio đã từng chụp pre-wedding để có mức giá ưu đãi. Tổng chi phí cho phần ảnh cưới và trang phục sẽ rơi vào khoảng 20 triệu đồng. 

 

Chi phí thuê tráp, xe hoa, in thiệp mời
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiệp mời điện tử cho các khách mời thân quen của mình. Hình thức này vừa ấn tượng, độc đáo lại tiết kiệm chi phí in ấn. Song song đó, khoản thuê các tráp bỏ quả hoặc xe hoa cũng thường sẽ cùng một nhà cung cấp. Bạn có thể sử dụng chung dịch vụ để có nhiều ưu đãi. Chi phí xe sẽ dao động tùy khoảng cách xa gần. Như vậy, bạn có thể dành khoáng 10 triệu cho hạng mục này.
 

 

Nguồn ảnh: internet
 

Tổng kết chi phí cho các hạng mục rơi vào khoảng 80 triệu. Bạn sẽ còn khoảng 20 triệu dự trù cho các chi phí phát sinh. Tinh gọn chi phí đám cưới 100 triệu như thế này quả là một giải pháp đơn giản nhưng hữu hiệu trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhịp sống hiện đại tất bật đúng không nào?

Nếu các cặp đôi đã lên kế hoạch cho hôn lễ của mình và đang tìm kiếm một chương trình ưu đãi tiệc cưới trọn gói tiết kiệm, phù hợp ngân sách thì hãy liên hệ ngay tư vấn Vạn Lộc Phát Palace để tìm hiểu chi tiết hơn về gói chương trình ưu đãi cưới chỉ từ 3.268.000/bàn nhé. 
 

Chia sẻ ngay

Tin liên quan
Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng