Loading
Tiệc cưới

Chuẩn bị 1 bàn tiệc cưới giá bao nhiêu là đủ?

26/12/2023

Chi phí thực đơn bàn tiệc là hạng mục quan trọng nhất chiếm hơn 50% tổng chi phí tổ chức đám cưới. Do đó, các cặp đôi đều khá đắn đo trong việc ra quyết định lựa chọn thực đơn và giá bàn sao cho phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tiệc. Vậy cần chuẩn bị ngân sách 1 bàn tiệc cưới giá bao nhiêu là đủ? Hãy cùng Vạn Lộc Phát Palace tìm hiểu về việc này để xây dựng cho mình một hôn lễ thật chỉn chu, trọn vẹn nhé!


 

Một bàn tiệc cưới giá bao nhiêu? 

Để trả lời chính xác câu hỏi 1 bàn tiệc cưới giá bao nhiêu thì quả là rất khó khăn bởi mức giá sẽ bị quyết định và chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như đẳng cấp của nhà hàng tổ chức hôn lễ, chất lượng thực đơn, số lượng bàn, thời điểm đặt tiệc…

Cụ thể như sau:

Giá bàn tiệc cưới là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chi phí tổ chức hôn lễ nhưng yếu tố này gắn liền với tên tuổi của nhà hàng. Do đó, việc tìm hiểu giá thực đơn tiệc cưới ở mỗi nhà hàng là cần thiết để bạn có thể lựa chọn được nhà hàng phù hợp với ngân sách của mình. Khi đó, bạn cần phải biết 1 bàn tiệc giá bao nhiêu khi so so sánh chất lượng dịch vụ giữa nhà hàng cao cấp sang trọng với nhà hàng tầm trung hoặc nhà hàng bình dân. 


Những nhà hàng có giá bàn tiệc cưới cao thường có chất lượng dịch vụ tốt hơn, bao gồm cả chất lượng món ăn, không gian tiệc cưới, đội ngũ nhân viên,...Nhưng cũng có không ít những nhà hàng chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt, thực đơn ngon nhưng vẫn có mức giá khá phù hợp. Vậy nên việc của bạn là phải cân đối các yếu tố, so sánh chất lượng và đẳng cấp dịch vụ khi ra quyết định. 

Yếu tố tiếp theo quyết định 1 bàn tiệc cưới giá bao nhiêu là chất lượng thực đơn. Một thực đơn tiệc cưới phong phú, đa dạng, được trình bày đẹp mắt sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách mời, thể hiện vị thế và sự tinh tế của cặp đôi.Ví dụ, bạn chọn một thực đơn tiệc cưới gồm các món ăn cao cấp, được chế biến từ những nguyên liệu thượng hạng sẽ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của hai bạn nhưng chi phí sẽ khá cao. Một thực đơn tiệc cưới có sự kết hợp hài hòa giữa các món ăn truyền thống và hiện đại sẽ thể hiện sự tinh tế, hiện đại của cặp đôi mà ngân sách sẽ nhẹ nhàng hơn. 

Số lượng bàn cũng quyết định gián tiếp đến giá bàn tiệc và chi phí tổng thể khi tổ chức hôn lễ. Ví dụ, bạn đặt bàn từ 30 bàn trở lên sẽ được nhà hàng áp dụng ưu đãi tặng kèm nước uống, gói trang trí, MC, vũ đoàn… mà không cần thuê bên ngoài, không phải phát sinh chi phí. Nếu tính ra và cân đối lại thì số tiền ưu đãi chia đều cho các bàn tiệc cũng sẽ làm giảm giá thành thực tế của mỗi bàn tiệc cưới. Trường hợp bạn đặt tiệc cưới vào các mùa cao điểm thì chi phí bàn tiệc cũng sẽ cao hơn những lúc thấp điểm. Vì thế, nếu đã xác định được lịch cưới của mình thì hai bạn nên tham khảo trước các dịch vụ của nhà hàng và sớm đặt tiệc để được giá ưu đãi.

Cưới nhàn tênh cùng Vạn Lộc Phát Palace với chi phí chỉ từ 3.268.000 đồng/bàn

Một bàn tiệc cưới giá bao nhiêu thì có thể gói trọn những dịch vụ đi kèm như trang trí tiệc cưới. MC, vũ đoàn, màn hình LED, âm thanh ánh sáng, nước uống suốt tiệc… để các cặp đôi có thể tối giản thời gian và công sức chuẩn bị hôn lễ của mình? Để trả lời câu hỏi này, các đôi uyên ương hãy khám phá Vạn Lộc Phát Palace. Vạn Lộc Phát Palace là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới đẳng cấp, sang trọng và rộng lớn bậc nhất Bình Dương. Sở hữu dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín cùng hệ thống thực đơn tinh tế đa dạng nhưng quan trọng nhất chính là mức giá bàn tiệc vô cùng hấp dẫn chỉ từ 3.268.000 VND/ Bàn. 

Một mức giá trung bình, phù hợp điều kiện tài chính của đại đa số cặp đôi mà đi kèm là những chính sách quà tặng hấp dẫn như:
MIỄN PHÍ 100% gói trang trí "tone sur tone" mới toanh: Sweet Dream, Elegant, Passion Red.

  • Tặng nước ngọt, nước tinh khiết suốt tiệc
  • Tặng màn hình LED cực đại
  • Tặng bánh kem 5 tầng trang trí hoa tươi 
  • Tặng tháp ly và rượu Champagne

Liên hệ tư vấn và đặt tiệc cùng Vạn Lộc Phát Palace để chúng tôi có thể thay bạn chuẩn bị một hôn lễ thật trọn vẹn với những khoảnh khắc đáng nhớ thông qua giải pháp cưới trọn gói tiết kiệm chi phí nhất nhé. 
 

 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng