Loading
Góc chia sẻ

Xây dựng thực đơn cưới tiết kiệm chỉ từ 3.268.000 VNĐ/bàn

31/05/2023

Vấn đề tài chính là nỗi lo hàng đầu của các đôi uyên ương khi lập kế hoạch tổ chức tiệc cưới. Đặc biệt là câu hỏi là thế nào để xây dựng thực đơn cưới chất lượng, đặc sắc để chiêu đãi thực khách nhưng chi phí hợp lý và tiết kiệm. 

Xây dựng thực đơn cưới theo set menu có sẵn của nhà hàng

 

Một cách để xây dựng thực đơn cưới tiết kiệm đó là bạn hãy ưu tiên chọn các thực đơn theo set menu có sẵn của nhà hàng với mức giá phù hợp ngân sách của mình. Hầu hết các trung tâm hội nghị tiệc cưới đều có sẵn những set menu tiệc cưới để gợi ý khách hàng. Các set menu này đều được xây dựng theo các tiêu chí đa dạng và phối hợp hài hòa món ăn. Đồng thời, giá thành của trọn bộ set menu sẽ rẻ hơn với việc bạn chọn riêng lẻ từng món. Hoặc nếu không thích một món nào đó, bạn cũng có thể tham khảo để được tư vấn đổi món ngang bằng giá hoặc bù tiền ít. So với việc chọn món riêng lẻ thì set menu là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều ngân sách khi xây dựng thực đơn cưới.

 


 

 

Chọn lọc khách mời và lên số lượng danh sách chính xác để đặt bàn

 

Chọn lọc khách mời và lên số lượng danh sách khách mời chính xác sẽ giúp bạn dễ dàng đặt số lượng bàn phù hợp mà không lo dư bàn, lãng phí. Các món ăn cũng chỉ cần đủ và cân đối theo nguyên tắc 1 – 2 món khai vị, 2- 3 món chính và 1 món tráng miệng. Không nên chọn quá nhiều thức ăn dẫn đến lãng phí, gây ngán cho thực khách.

 


 

 

Cân đối các nguồn nguyên liệu vừa phải, chú trọng vào hương vị

 

Thay vì chọn các món ăn thuộc hàng nguyên liệu đắt đỏ, làm giá thành của một bàn tiệc đội lên quá cao thì cô dâu chú rể hãy nhờ sự tư vấn của nhà hàng để chọn những món ăn có mức giá hợp lý, phù hợp với ngân sách. Xây dựng thực đơn cưới cần chú trọng sự đa dạng, phối hợp các món ăn hài hòa và cách chế biến độc đáo, thơm ngon với hương vị đậm đà quyến luyến chứ không nhất thiết phải chọn các món quá xa xỉ.

 


 

 

Xây dựng bộ thực đơn cưới tiết kiệm chỉ từ 3.268.000 VNĐ/Bàn

 

Có phải bạn cho rằng khó để tìm được một trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn, quy mô sang trọng và không gian đẹp, dịch vụ chất lượng lại có thể xây dựng thực đơn cưới giá rẻ với chi phí chỉ từ 3 triệu? 

 

Điều này là hoàn toàn có thể tại Vạn Lộc Phát Palace. Một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn bậc nhất tại Bình Dương – Vạn Lộc Phát Palace lại chinh phục thực khách bởi chi phí dịch vụ tiệc cưới trọn gói chỉ từ 3.268.000 VNĐ/bàn. 

 

Chúng tôi xây dựng thực đơn cưới tiết kiệm giúp các đôi uyên ương giảm thiểu gánh nặng tài chính mà vẫn đảm bảo có một hôn lễ hoàn hảo với những món ăn đặc sắc, chất lượng nhất để chiêu đãi thượng khách của mình. Đi kèm đó là trọn bộ dịch vụ tặng kèm miễn phí: 

 

  • Trọn gói trang trí mới toanh từ trung tâm Sweet Dream: Backdrop, Bàn Gallery, Trụ lối đi "tone sur tone" lung linh ngọt ngào 
  • Các ưu đãi mở rộng khác theo số lượng bàn thực tế 
  • Sự hỗ trợ nhiệt thành từ lần tiếp nhận thông tin đến việc xây dựng kế hoạch, thực thi ý tưởng... 

 

 

 

 

 


Với sự đồng hành của Vạn Lộc Phát Palace, các cặp đôi đã có thể yên tâm xóa bỏ nỗi lo tài chính và chuẩn bị tinh thần thật hạnh phúc, diện mạo thật rạng rỡ để bước vào ngày chung đôi hoàn mỹ nhất cuộc đời mình. 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng