Loading
Góc chia sẻ

Tips tổ chức tiệc tân niên nhanh gọn, hiệu quả

29/12/2022

Tổ chức tiệc tân niên nhanh gọn, hiệu quả sẽ giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn ghi lại những dấu ấn khai xuân ý nghĩa, thịnh vượng. Để đạt được mục tiêu này, bạn cần phải lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên tỉ mỉ, chu đáo và khoa học, sử dụng các dịch vụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp, uy tín. 

Tiệc tân niên gặp mặt đầu năm là một sự kiện thường niên của các công ty doanh nghiệp, đóng vai trò và ý nghĩa quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp. Đây là cơ hội để tạo sự gắn kết giữa nhân viên trong công ty cùng ban lãnh đạo, đề ra các mục tiêu chung trong giai đoạn tiếp theo và động viên, khuyến khích nhân viên cố gắng đạt được những thành công trong năm mới. 

 

Với nhu cầu tổ chức tiệc tân niên hiệu quả và ít tốn kém; nhiều đơn vị tổ chức vẫn luôn tìm kiếm các giải pháp phù hợp, tinh gọn quy trình và cách thức, quy mô tổ chức. Với kinh nghiệm nhiều năm là địa điểm chuyên nghiệp, uy tín được lựa chọn để tổ chức những  buổi tiệc tất niên- tân niên hoàn hảo, Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace có một số chia sẻ đến quý đối tác trong việc lập kế hoạch tổ chức tiệc tân niên nhanh gọn, hiệu quả như sau:


Tips tổ chức tiệc tân niên nhanh gọn, hiệu quả
Tinh gọn số lượng khách mời

Quy mô tiệc là một trong những vấn đề quan trọng khi tổ chức tiệc tân niên. Vì vậy, cần tính chính xác số lượng khách mời và tinh gọn số lượng khách tham dự. Qúy đối tác nên tập trung vào các nhóm chính như đội ngũ nhân viên của công ty, chọn lọc các khách mời đối tác quan trọng thay vì mời quá đông đúc. Thực tế, dịp đầu năm là khoảng thời gian hầu hết ai cũng sẽ bận rộn với công việc của mình nên việc mời quá đông chưa chắc mọi người đã tham dự đầy đủ, dẫn đến lãng phí. 


Chọn dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói chuyên nghiệp


Chọn các dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói là phương án hiệu quả để tổ chức tiệc tân niên nhanh gọn, hiệu quả. Thay vì phải chọn địa điểm riêng, đơn vị nấu ăn hoặc tổ chức tiệc riêng thì việc chọn một trung tâm hội nghị đầy đủ dịch vụ bao gồm sảnh tiệc, thực đơn, trang trí và đội ngũ nhân sự phục vụ hỗ trợ bố trí sắp xếp và tổ chức tiệc trọn gói sẽ giúp quý đối tác tiết kiệm nhiều thời gian công sức; việc tổ chức tiệc tân nhanh gọn, hiệu quả hơn. 


Thông thường các dịch vụ tổ chức tiệc tân niên trọn gói cũng sẽ có nhiều chương trình ưu đãi giúp quý đối tác tiết kiệm chi phí so với việc chọn lựa từng nhà cung cấp riêng biệt cho từng hạng mục. 


Tuy nhiên, để đảm bảo buổi tiệc thành công thì nên cân nhắc lựa chọn một đơn vị tổ chức uy tín, chuyên nghiệp có kinh nghiệm và chuyên môn để đảm đương tất cả các công đoạn của khâu tổ chức một cách suông sẻ, hoàn hảo tránh xảy ra những sự cố không đáng có. 


Sắp xếp thời gian hợp lý
Giai đoạn cuối năm và đầu năm là lúc hầu hết các đơn vị tổ chức tiệc tất niên – tân niên. Do đó, khả năng giá cả dịch vụ đều sẽ đội lên cao, nhất là dịp ngày cuối tuần. Để giảm thiểu tình trạng tổ chức tiệc quá đông đúc, ồn ào hoặc phí phụ thu cao vào những ngày cao điểm, quý đối tác có thể tổ chức tiệc vào khung giờ trưa của các ngày trong tuần, những ngày thấp điểm thì phí thuê sảnh, dịch vụ phụ thu đều ít tốn kém hơn. 
Đừng quên xác định sớm thời gian tổ chức và đặt cọc giữ chỗ tại địa điểm tổ chức để tránh tình trạng full tiệc, không còn nơi ưng ý.


Chọn thực đơn theo set menu
Để tổ chức tiệc tân niên nhanh gọn hiệu quả, quý đối tác có thể chọn thực đơn theo các set menu gợi ý sẵn từ nhà hàng thay vì chọn món riêng lẻ. Thông thường, các set menu được xây dựng khéo léo, kết hợp các món ăn cũng hợp lý, đa dạng phong vị và chi phí giá thành cũng có phần tiết kiệm hơn so với chọn món riêng lẻ. Không cần chọn các món ăn quá cao sang mà nên chú trọng và chất lượng, cách chế biến, hương vị và nguyên liệu được sử dụng có chất lượng, đảm bảo tươi ngon hay không.


Kết hợp tiệc tất niên – tân niên


Để tiết kiệm thời gian và tinh gọn các hoạt động để giảm thiểu chi phí, phần lớn các doanh nghiệp sẽ chọn cách kết hợp tiệc tất niên – tân niên một lần vào dịp cuối năm. Một đại tiệc long trọng vào khoảnh khắc giao thời ý nghĩa đều phù hợp để khép lại năm cũ và chào đón một năm mới thịnh vượng, may mắn
 
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng