Loading
Sự Kiện

Tiệc khai trương đầu năm – Ý nghĩa và những lưu ý quan trọng

29/12/2022

Một buổi tiêc khai trương đầu năm thuận lợi sẽ mang đến phong thủy tốt lành, may mắn và thịnh vượng cho cả năm; đặc biệt quan trọng đối với người làm kinh doanh và các tổ chức doanh nghiệp. Do đó, cần phải lưu ý những điểm mấu chốt để chuẩn bị chu đáo cho một buổi tiệc khai trương hoàn hảo, trọn vẹn ý nghĩa và thành công mỹ mãn.

Ý nghĩa của tiệc khai trương đầu năm


Nếu tiệc tất niên khép lại hành trình một năm đã đi qua với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ thì tiệc khai trương đầu năm mang ý nghĩa mở sang trang mới với những kế hoạch, mục tiêu mới. 


Đối với quan niệm tâm linh của phương đông, đầu xuân năm mới luôn là khoảnh khắc rất có ý nghĩa thiêng liêng với tất cả mọi người và cả những tổ chức doanh nghiệp. Đây là cột mốc đánh dấu ngày đầu tiên làm việc của một năm mới, cũng như cúng bái với thần linh xin ban ơn phò hộ một năm mới vạn an, ngập tràn may mắn, thịnh vượng và phát đạt.


Khởi đầu tốt đẹp thì mọi việc tiếp theo mới thuận lợi. Do đó, việc  tổ chức lễ khai trương đầu năm luôn cần được chú trọng tổ chức trang trọng và cẩn thận nhất để tạo dấu ấn phong thủy tốt lành cho cả năm. 


Các bước để tổ chức tiệc khai trương đầu năm trọn vẹn
Chọn ngày lành tháng tốt

Trong văn hóa phương Đông, ngày làm tiệc khai trương đầu năm vô cùng quan trọng nên quý đối tác cần chọn những ngày đẹp, ngày lộc phát theo cách tính phong thủy. Đặc biệt ngày được chọn còn cần hợp với mệnh và tuổi của người đứng đầu doanh nghiệp. Thông thường thì với sự kiện này sẽ chọn những ngày chẵn trong tháng Giêng âm lịch – mang đến sự tròn đầy, đầy đủ cho cả năm.


Cúng kiến theo quan niệm tâm linh 
Doanh nghiệp phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng lễ cúng bái trong tiệc khai trương đầu năm. Đây được xem là yếu tố tinh thần và rất quan trọng trong văn hóa của người Á Đông. Trong văn hóa cúng kiến, vật phẩm cúng bái gồm có: bộ tam sên, bình hoa, mâm ngũ quả, thịt luộc, gà luộc… Việc cúng kiến này sẽ diễn ra tại văn phòng công ty hoặc nơi làm việc chủ đạo của doanh nghiệp.
 
Chọn địa điểm đặt tiệc khai trương đầu năm

 Sau khi hoàn tất các bước ở trên ngay tại văn phòng thì quý đối tác có thể tổ chức tiệc khai trương cùng đội ngũ nhân sự của mình tại một địa điểm nhà hàng. Một bữa đại tiệc thịnh soạn đầu năm mang ý nghĩa ấm no, hạnh phúc chính là khởi đầu thịnh vượng, may mắn cho một năm. 
Tổ chức tiệc khai trương để mọi người cùng nhau giao lưu gặp gỡ và nạp năng lượng trước khi bắt đầu vào hành trình chinh phục những mục tiêu lớn sắp tới. 
 
 Vạn Lộc Phát Palace – Địa chỉ lý tưởng để tổ chức tiệc khai trương đầu năm


Để có thể trải nghiệm những dịch vụ chuẩn mực, hoàn hảo cho một buổi tiệc khai trương đầu năm trọn vẹn và chu đáo, quý đối tác hãy liên hệ nhà hàng Bình Dương Vạn Lộc Phát Palace để được lựa chọn các gói đặt tiệc khai trương phù hợp nhất. 
 


Vạn Lộc Phát Palace là một trong những địa điểm quen thuộc của nhiều đối tác khi cần tổ chức tiệc tất niên, tân niên, tiệc khai trương đầu năm, tiệc khách hàng… nhờ vào chất lượng dịch vụ vượt trội, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp uy tín và kinh nghiệm dày dặn. 
 
 
Hãy liên hệ ngay đội ngũ tư vấn Vạn Lộc Phát Palace ngay hôm nay để được tư vấn và lập kế hoạch chu đáo cẩn thận cho tiệc khai trương tận nơi sắp tới nhé.
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng