Loading
Hội Nghị

Tiệc công ty ăn gì? Gợi ý thực đơn tuyệt hảo cho tiệc công ty

31/03/2021

Tiệc kỷ niệm thành lập công ty, tiệc tri ân khách hàng.. Luôn cần một bàn tiệc mặn thịnh soạn sau phần “lễ”. Và tiệc công ty nên ăn gì luôn là nỗi băn khoăn của doanh nghiệp. Giải quyết trăn trở trên, trung tâm Hội Nghị Tiệc cưới Vạn Lộc Phát Palace xin gợi ý thực đơn đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, mang đến trải nghiệm ẩm thực toàn diện cho thực khách.
 

Thực đơn tiệc công ty tại Vạn Lộc Phát Palace - Nét đẹp của món ăn đa dạng và hương vị tương hợp

Nguyên tắc ẩm thực của Vạn Lộc Phát Palace là không câu nệ vào những món ăn cũ mà luôn sáng tạo tìm ra những sự kết hợp hương vị mới mẻ. Vì vậy, nhiều món ăn đa dạng, với nhiều nét vị và màu sắc mới, được “kết nạp” vào đội thực đơn tiệc công ty. Không những thể hiện sự phong phú ở những món ăn, thực đơn tiệc công ty còn thể hiện sự tương hợp đầy quyến rũ giữa hai phong cách ẩm thực Á -  Âu. Vị đậm đà ẩn chứa tinh hoa của hương vị Á Đông kết hợp cùng với vẻ tinh tế, cầu kỳ đầy mê hoặc của  Âu châu, hòa quyện với nhau và kết tinh thành một phong cách ẩm thực độc đáo chỉ có tại Vạn Lộc Phát Palace.

Như một câu trả lời đầy đủ cho câu hỏi tiệc công ty ăn gì, chúng tôi đã tạo nên thực đơn tiệc công ty toàn diện, bao gồm những món ăn phân loại cần thiết trong tiệc: Món khai vị, Món chính, Món tráng miệng.

Khởi đầu tiệc công ty nhẹ nhàng cùng món khai vị

Không cần quá cầu kỳ, khai vị là những những món ăn nhẹ khởi đầu bữa tiệc. Những món khai vị thường được chọn bao gồm những món gỏi như: Gỏi Củ Hủ Dừa Tôm Thịt, Gỏi Mực Thái Lan, Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt,... mang lại trải nghiệm vị nhẹ nhàng, không ngán.

Tuy không phải là một món ăn quá đặc sắc, khai vị vẫn trở thành một phần không thể thiếu trong thực đơn của tiệc công ty, bởi chúng tạo “tiền đề” vị giác quan trọng cho những loại món ăn sau.

Món chính - “Tiết mục” ẩm thực được mong chờ nhất

Phần món chính thành công phải đảm bảo hai yếu tố quan trọng: cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và hợp vị. Thực đơn tiệc công ty tại Vạn Lộc Phát Palace bao gồm những món chính được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng, chắc chắn sẽ mang lại cho thực khách hương vị ngon miệng và hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, chính nhờ sự dày công tìm tòi và tâm huyết với nghề, đầu bếp Vạn Lộc Phát Palace dung hòa nhiều hương vị lại với nhau, tạo thành một tổng thể hương vị hợp vị, tuyệt hảo nhất. 
Đơn cử có thể kể đến một số món chính nằm trong thực đơn tiệc công ty
Nhóm lẩu: Lẩu Nấm Hải Sản, Lẩu Thái Hải Sản,...
Món hải sản: Tôm Sú Chiên Giòn Sốt Singapore, Cá Phi Lê Sốt Phô Mai Cay, Tôm Sú Cháy Tỏi, Cá Bớp Nướng Muối Ớt, Mực Sữa Chiên Nướng Mắm,...
Các món bò: Sườn Bò Úc Hầm Tiêu Xanh, Bò Hầm Tỏi,...


 

Tráng miệng - “Kết màn” hoàn hảo cho bữa tiệc tròn vị

Sau khi hào hứng trải qua nhiều cung bậc vị giác ở món khai vị và món chính, khách mời cần đến những món tráng miệng ngọt ngào và mát lạnh - thành tố cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng cho bữa tiệc tròn vị. Nằm trong thực đơn công ty, những món tráng miệng của Vạn Lộc Phát Palace giúp cân bằng vị giác và mang đến cảm giác sảng khoái cho thực khách:

  • Trái cây theo mùa
  • Bánh Flan
  • Bánh Tuyết Nhật
  • Bánh Tiramisu
  • Chè yến long nhãn hạt sen
  • Nho Mỹ cùng nhiều món tráng miệng hấp dẫn khác…

Set menu - Hài hòa hương vị thỏa mãn vị giác

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa những món ăn ngon miệng nhất cho tiệc công ty, nhà hàng Vạn Lộc Phát Palace mang đến những set menu hấp dẫn, hài hòa về hương vị như sau

Menu 1 
***
1. Bánh Ăn Nhẹ Trước Tiệc
2. Khai Vị 3 Món:
- Gỏi Củ Hủ Dừa Tôm Thịt
- Chả Giò Vạn Lộc Phát
- Mực Chiên Giòn
3. Cá Phile Sốt Phô Mai Cay
4. Tôm Sú Hấp Bia
5. Thỏ Nấu Rượu Vang – Bánh Mì
6. Lẩu Nấm Hải Sản – Mì Sợi
7. TM: Bánh Flan

Menu 2: 
***
1. Bánh Ăn Nhẹ Trước Tiệc
2. Khai Vị 3 Món:
- Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt
- Chả Giò Hải Sản Sốt Mayonaise
- Mực Sữa Chiên Nước Mắm
3. Tôm Sú Hấp Nước Dừa
4. Cá Bớp Chiên Sốt Chanh Dây
5. Bò Hầm Tỏi – Bánh Mì
6. Lẩu Nấm Hải Sản – Mì Sợi
7. TM: Nho Mỹ

Menu 3:
***
1. Bánh Ăn Nhẹ Trước Tiệc (Pate chaud)
2. Khai Vị 3 Món:
- Gỏi Mực Thái Lan
- Chả Giò Vạn Lộc Phát
- Cá Phile Tẩm Mè
3. Tôm Sú Cháy Tỏi – Xà Lách
4. Cá Bớp Nướng Muối Ớt
5. Sườn Bò Úc Hầm Tiêu Xanh – Bánh Mì
6. Lẩu Thái Hải Sản – Bún Tươi
7. TM: Nho – Cam Mỹ

Bằng kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, Vạn Lộc Phát Palace hi vọng sẽ mang đến trải nghiệm hài lòng đến tiệc công ty nói chung và trong cách chọn từng loại món ăn cho thực đơn tiệc nói riêng.
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng