Loading
Hội Nghị

Tiệc công ty ăn gì?

27/06/2022

Để tổ chức sự kiện tiệc công ty thành công, mang lại những dấu ấn tốt đẹp nhất trong lòng quan khách thì một yếu tố quan trọng hàng đầu chính là chất lượng thực đơn món ăn. Tuy nhiên, tiệc công ty ăn gì và nên thiết kế thực đơn công ty như thế nào cho phù hợp? Hãy cùng Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace khám phá các gợi ý thực đơn tiệc công ty chất lượng với giá hấp dẫn chỉ từ 3.590.000/bàn nhé.
 

Lưu ý khi thiết kế thực đơn tiệc công ty
Tiệc công ty ăn gì là một câu hỏi làm khó nhiều nhà tổ chức. Bởi nếu chọn lựa thực đơn quá sơ sài qua loa sẽ khiến khách mời cảm thấy công ty của bạn thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng khách và không có thành ý chiêu đãi. Điều này vô cùng ảnh hướng đến danh tiếng của công ty cũng như mối quan hệ với khách mời. Nhưng nếu chọn thực đơn quá xa xỉ, đắt tiền lại vượt ngoài kế hoạch ngân sách của sự kiện thì cũng gây nên sự lãng phí không cần thiết. 


Vậy nên để giúp các bạn trả lời câu hỏi tiệc công ty ăn gì, Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace sẽ gợi ý các bạn một số lưu ý sau:
Chọn thực đơn theo loại hình tiệc
Hiện nay, có khá nhiều loại hình tiệc khác nhau khi tổ chức sự kiện công ty, trong đó phổ biến nhất là tiệc buffet và tiệc bàn tròn. Tương ứng với các loại hình tiệc này sẽ có các lựa chọn thiết kế thực đơn khác nhau. Vì vậy, để quyết định xem tiệc công ty ăn gì thì bạn phải quyết định trước loại hình tiệc công ty mà bạn sẽ tổ chức. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn thực đơn buffet hoặc thực đơn set menu phù hợp. 

Đối với loại hình tiệc buffet, thực đơn thường sẽ có nhiều món ăn đa dạng, không giới hạn về số lượng. Tuy nhiên, mọi người tham dự tiệc buffet thường sẽ tự do đi lại trò chuyện thoải mái nên có thể sẽ gây nên không gian ồn ào, lộn xộn và chen chúc. Trong khi đó, tiệc set menu sẽ được thiết kế sẵn các món ăn từ 6 – 7 món theo cấu trúc khai vị - món chính – tráng miệng và được phục vụ tại bàn tròn. Khách mời sẽ dùng tại bàn, ít di chuyển mang lại không gian trang trọng, nghi thức hơn. 


Nắm bắt thông tin khách mời
Mỗi loại hình tiệc sẽ có đặc điểm phù hợp với nhóm khách mời khác nhau. Việc nắm bắt thông tin khách mời để xác định loại hình tiệc, chọn thực đơn phù hợp là vô cùng quan trọng. Trong các sự kiện có tính chất trang trọng thì bạn tuyệt đối không nên tổ chức tiệc buffet bởi làm tiệc đứng lúc này sẽ bị coi là thất thố, kém tôn trọng các vị khách VIP mà nên thay bằng tiệc set menu chỉn chu. Thực tế, tiệc buffet sẽ là loại hình lý tưởng dành cho các khách mời trẻ, có vai vế gần ngang nhau và muốn mang đến không gian thân mật, thoải mái.

Bên cạnh đó, người tổ chức tiệc công ty tinh tế và tỉ mỉ hơn sẽ lưu ý đến thói quen ăn uống của các vị khách mời đặc biệt quan trọng xem có điểm gì khác biệt hay không. Nếu các khách mời là người ăn chay hoặc có một số món không dùng được thì bạn có thể đặt một bàn riêng với các món ăn phù hợp cho họ. Sự chu đáo này sẽ dễ dàng ghi điểm với các khách VIP, thể hiện sự quan tâm đặc biệt mà bạn dành cho họ.


Chọn thực đơn là “món tủ” của nhà hàng
Nếu không biết tiệc công ty ăn gì thì hãy hỏi nhà hàng hoặc Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới nơi bạn đặt tiệc xem món tủ của họ là gì. Thông thường, mỗi nhà hàng đều có các món ăn nổi tiếng của riêng mình được các khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Hãy tham khảo gợi ý của họ để lựa chọn những món ăn khác biệt, có hương vị độc đáo.


Chi phí thực đơn phù hợp với ngân sách

Một lưu ý quan trọng tiếp theo khi chọn thực đơn tiệc công ty ăn gì chính là chất lượng, độc đáo nhưng phải đảm bảo phù hợp ngân sách dự kiến. Bạn không nên chọn nhiều món ăn xa xỉ đắt tiền nhưng vượt ngoài kế hoạch ngân sách. Hãy xem tổng số lượng khách mời là bao nhiêu, dự kiến chi phí/ khách mời, sau đó nhân lên ước tính ngân sách cho một bàn tiệc. Trên cơ sở đó, tiếp tục chọn thực đơn món ăn phù hợp với ngân sách của mình.


Chọn địa điểm uy tín chuyên nghiệp
Tiệc công ty ăn gì, làm thế nào để buổi tiệc diễn ra thuận lợi với các món ăn ngon, chất lượng và đội ngũ phục vụ chu đáo? Quan trọng chính là bạn phải tìm được một địa điểm tổ chức uy tín, kinh nghiệm. Hãy chọn những Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới chuyên nghiệp, họ có thể đảm bảo yếu tố tổ chức tiệc chỉn chu, đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm cho những vị khách của mình. Hơn hết, hãy phải cân nhắc chọn một nơi có mức chi phí phù hợp trong khả năng tài chính và dự trù ngân sách của công ty. 

Tại Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace, chúng tôi luôn có sẵn những gợi ý thực đặc sắc với các món ăn đa dạng, phong phú trải dài theo nền ẩm thực Á –  Âu để quý công ty có thể tùy ý lựa chọn đưa vào thực đơn tiệc công ty của mình. Bàn tay đội ngũ đầu bếp khéo léo tại Vạn Lộc Phát Palace đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để mang đến những phong vị ẩm thực độc đáo, chất lượng cho thực đơn tiệc tại trung tâm mà bất cứ thực khách nào đã thưởng thức đều bị chinh phục ngay.


Đến với Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace, chẳng những bạn không còn lo lắng với câu hỏi “tiệc công ty ăn gì?” mà còn hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân sự phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng món ăn. Quan trọng hơn hết, Vạn Lộc Phát Palace mang đến trải nghiệm tiệc công ty với các thực đơn tiệc đắc sắc giá thành tiết kiệm chỉ từ 3.590.000/bàn.
Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát mang phong thủy tốt lành, giàu sinh khí như chính tên gọi của mình sẽ là nơi xứng đáng để bạn đánh dấu những bữa tiệc long trọng của tổ chức. 


 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng