Loading
Hội Nghị

Thuê sảnh tổ chức hội nghị ở Bình Dương ở đâu tốt?

21/04/2022

Địa điểm tổ chức  đóng vai trò quan trọng với thành công của một sự kiện, hội nghị. Các tổ chức thường luôn phải đắn đo cân nhắc khá nhiều khi ra quyết định lựa chọn thuê sảnh tổ chức sự kiện. Vậy những yếu tố nào là cần thiết để lựa chọn một địa điểm phù hợp. Nếu đơn vị của bạn đang ở khu vực Thuận An, Bình Dương thì nên thuê sảnh tổ chức hội nghị ở Bình Dương ở đâu tốt?

Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn thuê sảnh tổ chức hội nghị
Nên tìm sảnh càng sớm càng tốt
Ngay khi đã có kế hoạch chi tiết bắt đầu tổ chức sự kiện, bạn nên ưu tiên tìm kiếm và thuê sảnh tổ chức hội nghị càng sớm càng tốt. Khi hoàn tất chọn lựa địa điểm, bạn sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị cho những công việc khác như in ấn tờ rơi, công bố thông tin sự kiện tới công chúng,...Hơn nữa, nếu bạn tổ chức hội nghị rơi vào những mùa “hot” trong năm thì có thể các trung tâm tổ chức hội nghị sự kiện sẽ rơi vào tình trạng “cháy” sảnh. Nếu tìm cận quá có thể bạn sẽ không có nhiều lựa chọn và không tìm được nơi ưng ý. 

Ảnh từ khách hàng Vạn Lộc Phát Palace

Vì vậy, bạn hãy xem xét tính chất sự kiện, hội nghị và các ý tưởng chính liên quan cũng như dự trù ngân sách, sau đó dựa vào các yếu tố này để có thể ra quyết định lựa chọn thuê sảnh tổ chức hội nghị càng sớm càng tốt. Hãy căn cứ vào đối tượng tham dự mà bạn muốn hướng đến là ai để lựa chọn vị trí của địa điểm muốn thuê cho phù hợp. 


Ưu tiên vị trí địa lí
Hãy căn cứ vào đối tượng tham dự mà bạn muốn hướng đến là ai để lựa chọn vị trí của địa điểm muốn thuê cho phù hợp. Nếu bạn tổ chức hội nghị nhằm hướng đến những vị khách hàng và đối tác đang làm việc tại Bình Dương thì hãy thuê sảnh tổ chức hội nghị ở Bình Dương để tiện lợi cho việc di chuyển, đi lại của khách mời. 

Đồng thời, bạn nên tìm kiếm nơi tổ chức có vị trí địa lý, giao thông thuận lợi để cho những người tham dự có thể dễ dàng tìm kiếm và không phải đi quá xa. Hãy chú ý xem khu vực hội nghị giao thông có tốt không, tránh tình trạng khách mời muốn đến bữa tiệc của bạn phải mất nhiều thời gian vì bị kẹt xe. 
 
Thuê sảnh tổ chức hội nghị có bãi đậu xe thuận tiện cho khách
Bạn cần thuê sảnh tổ chức hội nghị ở Bình Dương nhưng nhiều trung tâm không có bãi đậu xe nên khá bất tiện cho việc tiếp đón quan khách. Bạn chắc hẳn không muốn khách mời của mình phải đi bộ đoạn xa xôi từ bãi gửi xe đến tận sảnh tiệc. Vì vậy, hãy chú ý lựa chọn những nơi có tiện ích đầy đủ, bãi đậu xe đủ rộng lớn với sức chức cho số lượng khách tham dự đông. 


Sức chứa của sảnh tiệc
Sức chứa của sảnh tiệc để tổ chức hội nghị là yếu tố quan trọng mà bạn phải cân nhắc. Sức chức của sảnh cần phù hợp với quy mô, số lượng khách mời tham dự hội nghị. Nếu khán phòng quá nhỏ sẽ tạo nên sự chật chội, tù túng khó chịu cho quan khách. Nhưng nếu qua to sẽ tạo sẽ khiến không gian bị loãng và cũng có thể dẫn đến chi phí thuê sảnh cao hơn, điều này hoàn toàn không cần thiết. Bạn chỉ cần chọn sảnh tiệc có sức chứa phù hợp với lượng khách mời. Tuy nhiên phải chú ý phần lối đi ra vào nên rộng rãi, thông thoáng để mọi người dễ di chuyển. 


Ảnh từ khách hàng Vạn Lộc Phát Palace

Chú ý về âm thanh ánh sáng được trang bị
Hệ thống trang thiết bị, âm thanh ánh sáng được bố trị tại hội nghị cũng là yếu tố quan trọng giúp buổi hội nghị được diễn ra suôn sẻ, thành công và truyền tải những thông điệp giá trị đến khách hàng một cách trọn vẹn. Vì vậy, hãy trao đổi để xem sảnh tiệc mà bạn thuê có đầy đủ các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, hình ảnh máy chiếu… hay không? Và các chi phí đó đã bao gồm trong chi phí thuê sảnh hay chưa nhé?

Ảnh từ khách hàng Vạn Lộc Phát Palace


Tiện ích đi kèm
Đồng thời, bạn hãy chọn thuê sảnh tổ chức hội nghị ở những trung tâm có thể đáp ứng cả yêu cầu về việc tổ chức tiệc đi kèm như tiệc buffet, tiệc teabreak hoặc tiệc mặn (nếu cần) để tiện cho việc kết hợp tổ chức tiệc ngay tại hội nghị mà khách mời không cần phải di chuyển.


Cụ thể hơn, bên cạnh việc thuê sảnh tổ chức hội nghị, bạn hãy tham khảo chi tiết về các loại hình dịch vụ tiệc hội nghị mà trung tâm hội nghị đó có thể cung cấp cũng như thực đơn, chi phí cụ thể để có thể lựa chọn địa điểm và dịch vụ đi kèm phù hợp. 

 

Trung tâm hội nghị Vạn Lộc Phát Palace – Địa điểm thuê sảnh tổ chức hội nghị Bình Dương được nhiều đơn vị tin chọn
Là trung tâm hội nghị nổi tiếng tại khu vực Thuận An, Bình Dương; Vạn Lộc Phát Palace được nhiều đơn vị tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn là đối tác uy tín, tin cậy làm nơi tổ chức những hội nghị, sự kiện quan trọng. Vạn Lộc Phát Palace cung cấp dịch vụ thuê sảnh tổ chức hội nghị Bình Dương tốt nhất được đánh giá cao về quy mô và không gian sảnh tiệc, chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tâm với mức chi phí hợp lý. 


Với sức chứa lên đến 3000 khách, các sảnh sở hữu không gian đẹp, rộng, trần cao, sang trọng, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới – Vạn Lộc Phát Palace được khách hàng đánh giá là Trung tâm tổ chức hội nghị, sự kiện đẳng cấp số 1 tại Bình Dương. 
Bên cạnh đó, các trang thiết bị âm thanh - ánh sáng hiện đại, sẽ mang đến sự trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất cho quý khách.


Các dịch vụ tiện ích đi kèm đa dạng bao gồm các gói trang trí sang trọng, tinh tế đến hệ thống thực đơn đa dạng  phong phú: hơn 200 món ăn cao cấp với nhiều phong cách ẩm thực Á – Hoa – Việt khác nhau. Teabreak: Trà, coffee, bánh ngọt, bánh mặn, trái cây tươi. Tất cả là sự kết hợp hoàn hảo trọn vẹn để quý đối tác có thể yên tâm giao phó và lựa chọn Vạn Lộc Phát Palace là nơi lưu dấu thành công cho những hội nghị trọng đại. 


Để được tư vấn dịch vụ và thuê sảnh tổ chức hội nghị tại Bình Dương, quý đối tác vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn đến từ trung tâm hội nghị Vạn Lộc Phát Palace để được hỗ trợ chi tiết nhất.
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng