Loading
Hội Nghị

Những điều cần biết về tiệc trà cho hội nghị công ty

24/03/2021

Tiệc trà được hiểu đơn giản là bữa tiệc thưởng thức trà, với những món ăn nhẹ như bánh ngọt hay trái cây nhằm giúp khách mời công ty có những phút giây thư giãn, giao lưu, kết nối với những người khác khi tham gia tiệc hội nghị. Một tiệc trà thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều vào hình thức tổ chức cũng như trải nghiệm tiệc mang lại. 
 

Tiệc trà hội nghị cần “nhẹ nhàng”

 

 

Tiệc trà hội nghị là bữa tiệc nhẹ tạo sự thoải mái và thư thái cho khách, vì vậy bạn nên chọn những thực đơn phù hợp với tính chất của nó như trà, cà phê, hoa quả, bánh ngọt. Mặt khác, không nên chọn đồ ăn thức uống quá rườm rà hay cầu kỳ, không phục vụ đúng mục đích của tiệc trà. 

 

Không thể thiếu sự đầy đặn, tinh tế và sang trọng

Sẽ thật tẻ nhạt nếu như tiệc trà hội nghị chỉ có lưa thưa vài đĩa thức ăn, vài judge trà trên bàn. Một chiếc khăn trải bản thanh lịch kết hợp với những bình hoa tươi được trang trí đầy thẩm mỹ, sắp xếp ngẫu hứng sẽ khiến cho tiệc trà hội nghị trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Bữa tiệc trà hội nghị cũng nên được tổ chức ở một không gian rộng rãi, thoáng đãng tạo thuận tiện cho mọi người networking, trò chuyện dễ dàng với nhau. 

 

 Một chút nhạc du dương trầm bổng tạo cảm giác thư giãn

 

Như một điểm nhấn tạo cảm giác dễ chịu, âm nhạc thích hợp sẽ khiến tiệc trà hội nghị trọn vẹn hơn bao giờ hết. Để nuôi dưỡng đúng dòng cảm xúc của một tiệc trà hội nghị, Bạn nên lưu ý chọn những bản nhạc có giai điệu sâu lắng, chậm rãi và tránh những bản remix sôi động với âm lượng lớn, để đảm bảo. Một chút nhạc du dương trầm bổng lan tỏa nhẹ nhàng ra khắp không gian sẽ khiến mọi người tự tại hơn, có thêm năng lượng tích cực để tiếp tục tham gia buổi hội nghị.

 

Cần trang bị dụng cụ thủy tinh, inox đối với những bữa tiệc sang trọng

Đa phần tiệc công ty yêu cầu phải đảm bảo mức độ chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất định. Vì thế tiệc trà hội nghị tốt hơn hơn hết nên được trang bị những loại đĩa, muỗng, nĩa bằng thủy tinh hay inox, mang lại vẻ trang trọng cho trải nghiệm tiệc.

 

Tiệc trà cho hội nghị công ty tại Vạn Lộc Phát Palace - Vẻ đẹp của sự tinh tế
Nằm trong dịch vụ tiệc hội nghị trọn gói, tiệc trà hội nghị của Vạn Lộc Phát Palace là cảm hứng của sự tinh giản đầy quyến rũ. Điều này được thể hiện qua cách sắp xếp bàn tiệc trà hội nghị có chủ đích tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái; cách bày trí những đĩa bánh, cốc trà đầy gọn gàng, ngăn nắp; những bông hoa tươi được tuyển chọn và tỏa sắc những chiếc bình mang phong cách tối giản.

 

Mục đích cốt yếu  của tiệc trà hội nghị là vẻ thư thái trong tâm hồn con người, là khi mà khách mời có dịp ngừng lại giây lát sau những giờ họp căng thẳng, và thả hồn vào những mẩu trò chuyện đầy thú vị với người khác. Sự tinh giản đầy thanh lịch của tiệc trà hội nghị Vạn Lộc Phát Palace thuận theo ý nghĩa trên, để lại trong lòng khách mời nhiều ấn tượng đẹp không thể nào quên.
 


 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng