Loading
Góc chia sẻ

Một bàn tiệc cưới giá bao nhiêu là phù hợp?

06/10/2022

 

Khi lập kế hoạch ngân sách tổ chức tiệc cưới, các cặp đôi quan tâm nhất chính là chi phí một bàn tiệc cưới giá bao nhiêu là phù hợp? Dựa vào khả năng tài chính của mình cũng như tính chất buổi tiệc cưới, các đôi uyên ương sẽ có thể cân nhắc đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy cùng tham khảo một số bí quyết cân đối chi phí cho bàn tiệc cưới đã khách nhé.

 

Các yếu tố quyết định giá bàn tiệc cưới

Một bàn tiệc cưới giá bao nhiêu là phù hợp là câu trả lời mà hầu hết các đôi uyên ương đều chú trọng. Các yếu tố sau sẽ ảnh hưởng đến quyết định chọn giá bàn tiệc:

Dựa vào số lượng khách mời và ngân sách 

Để biết được nên chọn một bàn tiệc giá bao nhiêu thì các đôi uyên ương có thể dựa vào ngân sách tiệc của mình và số lượng khách mời dự kiến để ước tính. Ví dụ, quý khách định mời số lượng khách là 300 người (đãi tiệc theo hình thức bàn tròn 10 người/bàn),  với ngân sách có là 200 triệu: 200 triệu/ 30 = 5 triệu đến 6 triệu/bàn. Ngân sách còn dư có thể làm khoảng dự phòng phát sinh hoặc để dành làm chi phí cho hạng mục trang trí tiệc. 

Sau khi đã ước tính được một bàn tiệc cưới giá bao nhiêu thì quý khách có thể bắt đầu chọn lựa những địa điểm đặt tiệc cưới có các thực đơn nằm trong tầm giá phù hợp với chi phí dự kiến.

 

Chất lượng địa điểm tổ chức tiệc cưới

Một bàn tiệc cưới giá bao nhiêu còn ảnh hưởng bởi yếu tố chất lượng địa điểm đãi tiệc, Hiện nay, giá bàn tiệc cưới sẽ dao động từ 3 triệu đến 7,8 triệu/bàn. Những trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng, chuyên nghiệp với dịch vụ tiêu chuẩn cao sẽ có mức chi phí cao hơn so với các nhà hàng bình dân. Dĩ nhiên, đặt tiệc tại những trung tâm tiệc cưới danh giá bạn sẽ yên tâm hơn khi trải nghiệm không gian đẳng cấp, chất lượng dịch vụ, hệ thống tiện ích đi kèm đầy đủ và chi phí cũng minh bạch, rõ ràng ít có các vấn đề phát sinh thêm. Quan trọng hơn hết chính là cảm giác hoàn hảo và trang trọng mà các vị thượng khách có thể cảm nhận được thông qua hôn lễ của bạn.

 

Giá trị thực đơn

Giá trị thực đơn khác nhau cũng quyết định sự khác biệt về giá bàn tiệc cưới. Đối với những thực đơn đãi tiệc thông thường, các món ăn tiêu chuẩn, nguyên liệu quen thuộc không quá xa xỉ thì mức giá khá mềm. Trong khi đó, các món ăn thượng hạng thuộc hàng sơn hào hải vị, hải sản đắt đỏ thì sẽ có mức chi phí khá cao có thể lên đến hàng chục triệu/bàn. 

Thật ra, không nhất thiết phải chọn các thực đơn cao cấp quá xa hoa mới thể hiện tính chất sang trọng của hôn lễ. Chỉ cần các đôi uyên ương sáng suốt lựa chọn được một trung tâm hội nghị tiệc cưới đẳng cấp có thế mạnh về ẩm thực với những món ăn đặc sản nổi bật được chế biến theo phương pháp mới lạ, độc đáo hoặc đa dạng hóa phong cách thực đơn theo nhiều phong vị ẩm thực tinh tế khác nhau cũng tạo nên sức hấp dẫn của hôn lễ mà lại có thể tiết kiệm chi phí trong mức ngân sách cho phép. 

 

Tại Vạn Lộc Phát Palace, một bàn tiệc cưới giá bao nhiêu?

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace là một trong những điểm đến đẳng cấp, lý tưởng để tôn vinh giây phút ngọt ngào cho ngày hôn lễ trọng đại của các đôi uyên ương. Một bàn tiệc cưới tại Vạn Lộc Phát sẽ có mức chi phí dao động từ 3 triệu đến 8 triệu.

Mọi dịch vụ tại Vạn Lộc Phát Palace đều được kiến tạo từ sự tâm huyết, tỉ mỉ, tuân thủ tiêu chí chuẩn mực chất lượng cao nhằm mang lại lễ cưới trọn vẹn hoàn hảo từ không gian, ẩm thực và dịch vụ chu đáo cho các đôi uyên ương và tất cả các vị thượng khách tham dự hôn lễ.

Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng quý khách trong khoảnh khắc lưu dấu hương vị tình yêu ngọt ngào với một tiệc cưới trong mơ trọn vẹn nhất nhé.

 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng