Loading
Góc chia sẻ

Lưu ý khi thông báo tiệc sinh nhật công ty

14/06/2022

Làm thế nào để mang đến sự trang trọng, chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của khách mời khi thông báo tiệc sinh nhật công ty? Hãy cùng Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace tham khảo một số lưu ý sau nhé!

Tổ chức tiệc công ty không phải là một sự kiện mới lạ hay quá khó khăn với các tổ chức. Tuy nhiên, điều quan trọng chính là làm thế nào để tạo nên sự khác biệt cho sự kiện sinh nhật tiệc công ty của mình so với những đơn vị khác, thậm chí là mới lạ hấp dẫn hơn so với những sinh nhật trước đó? Phần lớn sẽ phụ thuộc vào khả năng lập kế hoạch, tổ chức và óc sáng tạo của người phụ trách?


Trong đó, hạng mục vô cùng quan trọng chính là thông báo tiệc sinh nhật công ty đến các vị khách quý. Có thể đó là nhân viên nội bộ công ty, các khách hàng thân thiết, đối tác quan trọng… Cho dù là ai đi nữa thì bạn cũng cần lưu ý những yếu tố sau đây để tạo nên ấn tượng đầu tiên thật tốt đẹp khi gửi lời mời tham dự tiệc sinh nhật đến quan khách. 


Thiệp mời chỉn chu, trang trọng 
Lời mời sinh nhật công ty có ý nghĩa quan trọng nhằm mục đích thông tin sự kiện, thời hạn, nơi tổ chức triển khai và những thông tin thiết yếu khác về buổi sinh nhật công ty đến khách mời tham gia. Bên cạnh đó, một lời mời sinh nhật công ty lịch sự, bài bản, chuyên nghiệp sẽ thể hiện được sự trân trọng của những người tổ chức đến đối tác. Đây là cách tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách mời, là những đối tác, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. 

Sự sơ sài qua loa, cẩu thả từ tấm thiệp thông báo tiệc sinh nhật công ty sẽ khiến bạn mất điểm và các vị khách cảm thấy không hài lòng, thậm chí họ sẽ không đến tham dự sự kiện của công ty bạn.


Nội dung cá nhân hóa phù hợp cho từng đối tượng
Khi thông báo tiệc sinh nhật công ty, người phụ trách nên lưu ý xác định những đối tượng nào mà chúng ta sẽ gửi thiệp thời. Từ đó, bạn nên thiết kế nội dung lời mời phù hợp theo từng đối tượng để đánh mạnh cảm xúc của người nhận nhờ vào tính cá nhân hóa. 
Chẳng hạn, nếu thiệp mời thông báo tiệc sinh nhật được gửi đến những đối tác, khách hàng quan trọng thì nội dung nên đề cao mối quan hệ hợp tác thân thiết giữa hai bên, tiệc sinh nhật được xem là cơ hội để bày tỏ lòng tri ân đến các khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. 


Nếu thiệp mời được gửi đến là nhân viên nội bộ công ty thì lời mời nên chú trọng vào tính gắn kết tổ chức, kết nối giao lưu giữa các phòng ban và cảm ơn, ghi nhận sự đóng góp của họ vào sự phồn thịnh của công ty. Nhận một tấm thiệp mời thông báo tiệc sinh nhật công ty hướng đến đề cao giá trị mối quan hệ cá nhân của mình với đơn vị tổ chức sẽ mang lại cảm giác được trân quý, giúp các vị khách thêm phần thiện cảm với công ty của bạn.


Thiết kế thiệp mời thông báo tiệc sinh nhật công ty theo concept của bữa tiệc
Mỗi năm bạn đều có thể tổ chức sự kiện sinh nhật cho công ty nhưng sự khác biệt chính là concept chủ đạo mỗi năm sẽ khác nhau. Concept được xem là linh hồn của một sự kiện. Vì thế, những chiếc thiệp mời thông báo tiệc sinh nhật công ty được thiết kế theo concept chủ đạo của năm sẽ mang lại cảm giác mới lạ, ấn tượng cho khách mời.


Nêu bật những sự kiện hấp dẫn trong sự kiện để thu hút khách mời
Làm thế nào để khách mời hào hứng đến tham dự sự kiện tiệc sinh nhật công ty của bạn? Đó là hãy bật mí và gợi ý cho họ biết những hoạt động ấn tượng chủ chốt nào sẽ diễn ra trong sự kiện sinh nhật lần này. Dĩ nhiên, đừng công bố tất tần tật mà hãy viết một cách khéo léo, bỏ ngỏ đủ để tạo sự thu hút và mong chờ của các vị khách. Họ sẽ không thể bỏ qua cơ hội khám phá những bất ngờ trong bữa tiệc sinh nhật lần này. 


 

Lưu ý cách gửi lời mời thông báo tiệc sinh nhật công ty phù hợp
Có rất nhiều cách để gửi lời mời thông báo tiệc sinh nhật công ty. Nhưng tốt hơn hết đó là những tấm thiệp được trao trực tiếp đến tay các vị khách mời. Đây là cách thể hiện sự trang trọng, chuyên nghiệp và tận tâm mà bạn dành cho từng vị khách của mình, đặc biệt là đối với các đối tác khách hàng quan trọng. 


Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace – Đồng hành lưu dấu khoảnh khắc đáng nhớ từ tiệc sinh nhật của quý công ty đối tác
Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace mang cái tên phong thủy may mắn, giàu sinh khí cũng là ưu thế giúp Vạn Lộc Phát Palace trở thành nơi được nhiều đối tác là các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm nơi tổ chức các sự kiện tiệc sinh nhật đặc biệt ý nghĩa trọng đại. 

Ảnh từ khách hàng Vạn Lộc Phát Palace

Ảnh từ khách hàng Vạn Lộc Phát Palace

Sở hữu không gian khuôn viên rộng đến 10.000m2 hiếm có Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới nào sánh bằng. Với sức chứa rộng lớn, không gian thoáng đãng, xanh mát, Vạn Lộc Phát Palace sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng khi tổ chức tiệc sinh nhật của quý đối tác. Dịch vụ chuyên nghiệp, thực đơn phong phú đặc sắc và chi phí hợp lý là những ưu thế giúp Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace chiếm trọn ưu ái từ các đối tác.


Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa điểm tổ chức sinh nhật công ty tại Thuận An, Bình Dương, Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace tự hào được đồng hành là nơi khởi nguồn cho hành trình phát triển phồn vinh, thịnh vượng của quý đối tác.
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng