Loading
Sự Kiện

Lưu ngay top 4 tiêu chí thuê địa điểm tổ chức sự kiện Bình Dương

15/11/2023

Là một vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bình Dương quy tụ rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Do đó, nhu cầu tổ chức sự kiện, triển lãm hay hội nghị khách hàng, quảng bá sản phẩm rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hàng loạt các trung tâm hội nghị tiệc cưới đã ra đời. Nhưng làm thế nào để thuê địa điểm tổ chức sự kiện Bình Dương vừa uy tín, chuyên nghiệp lại hội tụ đầy đủ các yếu tố về không gian, phục vụ và chi phí hợp lý thì không hề dễ dàng. 

Vậy cùng Vạn Lộc Phát Palace lưu ngay top 5 tiêu chí quan trọng sau đây khi thuê địa điểm tổ chức sự kiện Bình Dương nhé!


Vậy cùng Vạn Lộc Phát Palace lưu ngay top 5 tiêu chí quan trọng sau đây khi thuê địa điểm tổ chức sự kiện Bình Dương nhé!

Địa điểm tổ chức đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng hơn 50% mức độ thành công của một sự kiện. Do đó, hầu hết các doanh nghiệp đều mang nhiều trăn trở khi ra quyết định nên chọn thuê địa điểm tổ chức sự kiện Bình Dương ở đâu giữa vô vàn những trung tâm lớn nhỏ khác nhau. Để trả lời câu hỏi này, trước hết nhân sự tổ chức phải cân nhắc  các yếu tố sau đây.

Top 4 tiêu chí cần xem xét khi thuê địa điểm tổ chức sự kiện Bình Dương

Diện tích không gian


Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên cần phải lựa chọn. Một địa điểm tổ chức dù có đẹp, sang chảnh và dịch vụ tốt đến đâu nhưng nếu không gian quá nhỏ, diện tích eo hẹp so với quy mô sự kiện và số lượng khách mời vẫn sẽ không thể phù hợp. Do đó, bạn phải xác định số lượng khách mời, tính chất của sự kiện sẽ cần một không gian lớn như thế nào là đủ. Sự kiện sẽ diễn ra bên trong các sảnh tiệc hay sự kiện ngoài trời? Từ đó, có thể sàng lọc các địa điểm phù hợp trước nhất về mặt diện tích. Song song đó, quý khách cần hiểu rõ tính chất buổi lễ của mình như thế nào; để có thể so sánh, đối chiếu giữa địa điểm có phù hợp với kế hoạch của sự kiện hay không.

Kinh nghiệm tổ chức

Yếu tố cần xét đến tiếp theo khi thuê địa điểm tổ chức sự kiện Bình Dương là kinh nghiệm và hồ sơ năng lực của đơn vị đó. Tại sao vậy? Vì thuê một địa điểm tổ chức không chỉ đơn giản là thuê sảnh, phục vụ ăn uống mà còn là trải nghiệm dịch vụ trong suốt quá trình từ bước chuẩn bị đến khi sự kiện diễn ra và kết thúc. Vì việc tổ chức sự kiện đòi hỏi khả năng lên kế hoạch, am hiểu tính chất đặc thù và yêu cầu của mỗi loại sự kiện từ đó lên ý tưởng, bố trí nhân sự, điều phối việc sắp xếp bàn ghế, âm thanh ánh sáng, trang trí không gian sao cho thật phù hợp. Và quan trọng hơn hết chính là khả năng xử lý sự cố khi phát sinh vấn đề trong suốt khoảng thời gian sự kiện diễn ra. 

Mà để có được điều này thì những đơn vị có danh tiếng, có kinh nghiệm tổ chức sự kiện, từng tổ chức thực tế nhiều sự kiện lớn nhỏ quy mô khác nhau sẽ có lợi thế hơn hẳn. Đồng thời, những chuyên gia tư vấn của họ sẽ có thể hỗ trợ giúp bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất để sự kiện diễn ra hoàn hảo nhất. 

Đánh giá tiện nghi tổng thể 

Khi thuê địa điểm tổ chức sự kiện Bình Dương, các đối tác thường đặt lên bàn cân so sánh các yếu tố tiện nghi đi kèm rất cần thiết như:  
Thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình…

 

  • Sân khấu, có các dụng cụ trang trí cơ bản như hoa để bàn, nơ ghế…
  • Nguồn điện có công suất đủ lớn cho suốt buổi lễ, và có dự trù máy phát điện trong trường hợp mất điện hay không?
  • Thiết bị dụng cụ, dịch vụ nào được cung cấp kèm miễn phí khi thuê địa điểm?
  • Hệ thống máy chiếu, màn chiếu, giấy bút có đầy đủ không?
  • Hệ thống internet, wifi có đủ mạnh cho tất cả mọi khách mời sử dụng?

Để một sự kiện hoàn hảo diễn ra trọn vẹn thì phải có sự kết hợp tổng thể của các yếu tố trên. Bất cứ sự thiếu sót hay sự cố nào xảy ra cũng sẽ gián đoạn sự kiện, làm ảnh hưởng đến tiến độ cũng như trải nghiệm của khách mời tham dự. 

Chi phí so với thị trường

Rẻ nhất không phải là tốt nhất mà quan trọng là thuê địa điểm tổ chức sự kiện Bình Dương có chi phí hợp lý tương xứng với chất lượng dịch vụ. Do đó, quý đối tác nên tìm hiểu giá trung bình của các địa điểm. Sau đó lọc ra các địa điểm phù hợp với sự kiện và đảm bảo giá cả hợp  sau khi xem xét các yếu tố và chi phí cụ thể của từng hạng mục. Đồng thời, hãy xem việc thuê các trang thiết bị có phát sinh chi phí hay không hay đã được tính trọn gói, có phí dịch vụ phát sinh ngoài giờ, phí phụ thu gì hay không? Các chi phí nên được liệt kê rõ ràng, minh bạch cụ thể trong hợp đồng để bạn có sự chuẩn bị ngân sách tốt nhất.
Vạn Lộc Phát Palace tự hào là một trong những nơi cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện Bình Dương uy tín, chất lượng bậc nhất được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp đối tác trong khu vực. 

Không chỉ sở hữu không gian sang trọng, kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, đầy đủ các tiện ích đi kèm vô cùng tiện lợi; Vạn Lộc Phát Palace còn thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi – là giải pháp tiết kiệm chi phí lý tưởng cho các đối tác của mình. 
Hãy liên hệ đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện Bình Dương của Vạn Lộc Phát Palace nhé.
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng