Loading
Sự Kiện

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên chỉn chu

05/09/2023

Nếu lần đầu được giao nhiệm vụ tổ chức tiệc tất niên thì chắc hẳn bạn sẽ rất bối rối với những lo lắng về kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên chỉn chu và hoàn hảo nhất. Với rất nhiều hạng mục cần phải thực hiện liệu sẽ có những vấn đề phát sinh nào bạn cần phải quan tâm và lưu ý cẩn thận khi lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên? Hãy cùng Vạn Lộc Phát Palace tham khảo một số chia sẻ kinh nghiệm quan trọng thông qua bài viết sau đây nhé. 
 

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên chỉn chu


Xác định chính xác quy mô sự kiện
Khoan nói đến việc bạn có tạo nên được dấu ấn khác biệt hay không thì ít nhất bạn cũng phải đảm bảo một buổi tiệc tất niên diễn ra ở mức tròn trĩnh, vừa đủ và tránh tối đa thấp nhất những điều thiếu sót xảy ra. Trong đó, quan trọng nhất chính là xác định chính xác quy mô sự kiện, số lượng người tham dự để đặt số bàn phù hợp tránh việc không đủ chỗ cho khách mời. 
Đồng thời, xác định quy mô sự kiện bạn sẽ có thể ước tính được ngân sách dự kiến, từ đó phân bổ ngân sách hợp lý vào từng hạng mục, xác định mức chi cho phép.
 


Tạo nên một màu sắc riêng biệt với concept ấn tượng
Đừng đi vào lối mòn cũ nhàm chán với những ý tưởng cũ kỹ mà thay vào đó là hãy sáng tạo cho mình một concept tổ chức tiệc tất niên mới lạ và độc đáo để thu hút sự hứng thú của khách mời. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn màu sắc và hình thức trang trí phù hợp để tạo ra không gian ấm cúng, trang trọng và đầy cảm xúc. 

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên chỉn chu không nên chỉ dừng ở việc làm tròn vai một buổi tiệc cuối năm mà cần phải có điểm nhấn, có câu chuyện để tạo nên khoảnh khắc khác biệt cho mỗi cột mốc, mỗi năm mà doanh nghiệp đã đi qua. 
 


Chuẩn bị kịch bản hấp dẫn
Một concept hoàn hảo sẽ tạo một bức tranh đẹp nhưng kịch bản hấp dẫn chinh là linh hồn của toàn cảnh tiệc tất niên. Làm thế nào để mọi khoảnh khắc đều có sự liên kết chặt chẽ, sống động và lôi cuốn cảm xúc của khách mời từ phút giây này sang phút giây khác chính là một nghệ thuật. 
 


Vì vậy, kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên chỉn chu mà Vạn Lộc Phát Palace muốn chia sẻ với quý đối tác chính là hãy tập trung xây dựng một kịch bản sáng tạo bao gồm những chuỗi hoạt động sẽ diễn ra trong buổi tiệc âm nhạc, thi đua, cách kết nối khách mời với nhau, … và quan trọng là có một key moment đắt giá để mọi người vỡ òa cảm xúc vì những bất ngờ. 

Thực đơn phù hợp ngân sách nhưng đảm bảo chất lượng
Yếu tố quan trọng tiếp theo là thực đơn. Chọn thực đơn tiệc tất niên không cần phải quá cầu kỳ hay chọn lựa các món ăn đắt tiền mà chú trọng vào sự kết hợp hài hòa giữa các món ăn để tạo nên một tổng thể thực đơn đa dạng phong vị, đảm bảo chất lượng, hợp khẩu vị của đại đa số khách mời. 


Địa điểm tổ chức
Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên chỉn chu sẽ xoay quanh một yếu tố cốt lõi nữa chính là chọn lựa địa điểm tổ chức. Cho dù bạn chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo đến đâu nhưng sẽ không thể có được một buổi tiệc chỉn chu nếu chọn địa điểm tổ chức không phù hợp. Địa điểm tổ chức tiệc tất niên cần đáp ứng các tiêu chí về không gian thoáng đãng, rộng rãi và phù hợp với quy mô tổ chức tiệc tân niên. Song song đó, trung tâm tổ chức hội nghị tiệc tất niên cần trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh ánh sáng, hình ảnh và cung cấp trọn gói thực đơn theo yêu cầu… Những hạng mục này được thực hiện bởi một nhà cung sẽ đảm bảo tính nhất quán, dễ giám sát và quan trọng hơn hết là tiết kiệm khá nhiều chi phí so với việc thuê các đơn vị riêng lẻ. Đặc biệt, quý đối tác cần xem xét yếu tố kinh nghiệm, chuyên môn và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân sự để ra quyết định liệu nên chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ở đâu. 

Trên đây là những kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên chỉn chu quan trọng mà Vạn Lộc Phát Palace muốn chia sẻ đến quý đối tác. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói tại Vạn Lộc Phát Palace – trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới chuyên nghiệp uy tín bậc nhất Bình Dương nhé. 
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng