Loading
Hội Nghị

Kịch bản lễ ký kết hợp tác ấn tượng và hoàn hảo nhất

01/04/2021

Trong thời đại kết nối ngày nay, vấn đề hợp tác đôi bên cùng có lợi trở nên vô cùng quan trọng và tất yếu với sự phát triển của doanh nghiệp. Một buổi lễ ký kết hợp tác thành công, có sự đầu tư ở khâu chuẩn bị và kịch bản sẽ giúp thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai bên. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về một kịch bản lễ ký kết hợp tác ấn tượng và hoàn hảo nhất bạn nhé. 
 

Phần tiếp đón khách mời - Ấn tượng đẹp đầu tiên

Để lễ ký kết hợp tác diễn ra chỉn chu và trọn vẹn, sự kiện cần có phần đón tiếp khách mời, như một dấu ấn đẹp đầu tiên để lại trong lòng khách mời. Lễ tân và PG hướng dẫn khách mời vào vị trí ghế ngồi đã được sắp xếp trước với sự trang nhã và niềm nở. Sự chào đón này sẽ tạo cảm giác thoải mái, gần gũi và tự nhiên cho khách mời, đặc biệt với  những mời không thường xuyên tham dự các sự kiện, buổi lễ. 

 Mở đầu chương trình 

Sau khi khách mời đã ổn định chỗ ngồi, đúng thời gian khai mạc lễ ký kết hợp tác, MC sẽ giới thiệu lý do, thành phần tham dự cũng như mời đối tác hai bên lên sân khấu để phát biểu. Bài cảm nghĩ nên được chuẩn bị sẵn trước để biểu thị rõ nhất nội dung và ý nghĩa của lễ ký kết hợp tác. Đơn vị tổ chức cũng cần chuẩn bị trước hệ thống âm thanh - ánh sáng và màn hình trình chiếu thông điệp buổi lễ được truyền đạt sinh động và sáng tạo nhất.

Công bố hợp đồng - phần quan trọng nhất của lễ ký kết hợp tác

Để khách mời tham dự có cái nhìn tổng quan nhất về nội dung hợp đồng, phần trình bày của MC nên được kết hợp với sự minh họa trên slides chiếu trên màn hình lớn. Việc minh họa bằng hình ảnh âm thanh và hình ảnh chất lượng sẽ mang lại sự hào hứng và tạo dấu ấn đáng nhớ trong lòng khách dự tiệc.

 Chương trình âm nhạc - Yếu tố nghệ thuật làm lễ ký kết hợp tác trở nên hấp dẫn hơn 

Những chương trình nghệ thuật với sự tham gia của vũ đoàn và ca sĩ chuyên nghiệp là chất xúc tác tuyệt vời cho một bầu không khí hân hoan của lễ ký kết hợp tác. Đồng thời, những bài hát sôi động cũng góp phần lột tả tinh thần hợp tác, cùng nhau phát triển của doanh nghiệp hai bên.

Trung tâm hội nghị Vạn Lộc Phát Palace - Địa điểm lý tưởng tạo dựng cơ hội hợp tác

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hội nghị - sự kiện, Vạn Lộc Phát Palace đã xây dựng nên uy tín của mình như một đơn vị tiên phong tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp. 

Một trong những điểm sáng của Vạn Lộc Phát Palace chính là hệ thống âm thanh - ánh sáng - màn hình hiện đại, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của lễ ký kết hợp tác: biểu diễn nghệ thuật, thuyết trình... tất cả tạo nên sự kiện của sự ấn tượng đỉnh cao và hoàn hảo như.

Không những sở hữu cơ sở vật chất chất lượng, trung tâm Vạn Lộc Phát Palace còn mang đến phong cách làm việc và phục vụ chuyên nghiệp, được thể hiện qua đội ngũ nhân viên có chuyên môn, hiểu tâm lý của khách mời. Chính những điểm công trên đã nâng tầm hình ảnh của Vạn Lộc Phát Palace và giúp gầy dựng sự tin tưởng và nuôi dưỡng tình cảm tốt đẹp từ các quý doanh nghiệp.
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng