Loading
Sự Kiện

Giá tổ chức tất niên tại Bình Dương 2023

05/09/2023

Là một trong những trung tâm kinh tế tài chính của khu vực phía Nam, Bình Dương là nơi quy tụ của rất nhiều công ty, doanh nghiệp,… Do đó, những tháng cuối năm luôn là thời điểm bận rộn để các đơn vị lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên. Trong đó, giá tổ chức tất niên tại Bình Dương 2023 là yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp quan tâm. 

Vậy cần phải dự trù ngân sách bao nhiêu để tổ chức tiệc tất niên cho công ty tại Bình Dương?

Tất niên doanh nghiệp – sự kiện không thể “qua loa”
Là hoạt động ý nghĩa thường niên của mọi tổ chức với ý nghĩa mang đến một dấu ấn trọng đại cho tất cả các thành viên cùng nhau nhìn lại hành trình đã qua, đánh dấu những bước ngoặt quan trọng và chuẩn bị khởi động cho một năm mới với những mục tiêu mới. Đây cũng là dịp giao lưu gắn kết giữa các phòng ban.
 

 

Nguồn ảnh: Internet


Do đó, các doanh nghiệp đều chú trọng lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên thật chu đáo. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc cân đo đong đếm tài chính là vấn đề quan trọng để đảm bảo sử dụng ngân sách tổ chức tiệc tất niên một cách hiệu quả. Nhưng tuyệt đối cũng không thể tổ chức qua loa, kém chuyên nghiệp sẽ làm mất hình ảnh và vị thế của công ty.

 

Giá tổ chức tiệc tất niên Bình Dương 2023
Giá tổ chức tiệc tất niên Bình Dương là yếu tố đầu tiên mà các doanh nghiệp quan tâm khi lên kế hoạch tổ chức tiệc cho công ty của mình. Giá tổ chức tiệc tất niên Bình Dương sẽ bao gồm các chi phí như thực đơn bàn tiệc, thuê sảnh, gói trang trí, thuê trang thiết bị âm thanh ánh sáng… 

Trong đó, với những đơn vị tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp thường sẽ có các gói ưu đãi dịch vụ trọn gói giúp quý đối tác tiết kiệm khá nhiều chi phí. Trung bình giá tổ chức tiệc tất niên Bình Dương sẽ dao động từ 3,5 triệu đến 5 triệu đồng/bàn tùy vào trung tâm hội nghị cũng như thực đơn được lựa chọn. 
 

 

Nguồn ảnh: Internet


Bạn có thể cân đối ngân sách dựa trên số lượng người tham gia dự kiến chia cho số bàn. Ví dụ, bạn tổ chức một buổi tiệc tất niên với quy mô khoảng 300 người thì sẽ dao động khoảng 30 bàn, mức chi phí sẽ rơi vào tầm khoảng 120 triệu – 150 triệu. 

Vạn Lộc Phát Palace – Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới uy tín và chuyên nghiệp với không gian rộng lớn, đẳng cấp bậc nhất là điểm đến lý tưởng để tổ chức những sự kiện tiệc tất niên hoàn mỹ. Sảnh tiệc sức chứa đa dạng từ vài trăm đến 1000 khách có thể đáp ứng mọi quy mô tiệc.

Liên hệ ngay đội ngũ tư vấn Vạn Lộc Phát Palace để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn và tìm hiểu cụ thể về chương trình ưu đãi giá tổ chức tất niên tại Bình Dương 2023 dành cho quý đối tác nhé. 
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng