Loading
Hội Nghị

Dịch vụ hội thảo khách hàng trọn gói của Vạn Lộc Phát Palace có gì hấp dẫn?

03/05/2021

Hội thảo dần trở thành một sự kiện phổ biến, là một hình thức được nhiều công ty lựa chọn, dù mục đích là khác nhau nhưng đều hướng tới sự phát triển lâu dài của dịch vụ khách hàng trọn gói doanh nghiệp. Hiểu được ý nghĩa to lớn của hội thảo khách hàng, Vạn Lộc Phát Palace cung cấp dịch vụ tổ chức trọn gói, như một cách thức hiệu quả để xây dựng hình ảnh và quảng bá cho công ty. Như vậy thì, dịch vụ hội thảo khách hàng trọn gói của Vạn Lộc Phát Palace có gì hấp dẫn? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây bạn nhé.
 

Kịch bản hội thảo sáng tạo

Một khảo sát cho thấy có đến 70% khách mời thường ra về trước khi hội thảo kết thúc. Quả thực, một kịch bản chương trình không thu hút sẽ để lại ấn tượng xấu trong lòng khách hàng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của công ty. Đúc kết kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực tổ chức tiệc, Vạn Lộc Phát Palace sẽ tư vấn và lên một kế hoạch sự kiện với chi tiết hoạt động được tinh chỉnh thời lượng hợp lý, kết hợp những điểm chạm bất ngờ tạo bầu không khí hào hứng cho hội thảo.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ những nhân viên có chuyên môn

Tất cả các sự kiện hội thảo khách hàng trọn gói đều được Vạn Lộc Phát Palace chuẩn bị chu đáo nhằm lường trước phương án khi có bất kỳ tình huống phát sinh nào. 
Cùng với đó, chúng tôi luôn chuẩn bị kỹ lưỡng: 

  • Bố trí phòng họp theo yêu cầu
  • Trang trí hoa tươi
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại
  • Màn hình LED độ phân giải cao
  • Giấy, bút, nước tinh khiết
  • Tiệc teabreak phục vụ giữa giờ

Thưởng thức tiệc teabreak - Thời gian kết nối mọi người

Tiệc teabreak,được tổ chức vào giữa giờ hội nghị khách hàng, là không gian tiệc vời để trò chuyện, giao lưu và tạo những kết nối mới với khách hàng/đối tác. Những chiếc bánh ngọt, những ly trà thơm lừng sẽ giúp khách mời tái tạo năng lượng và sẵn sàng cho những nội dung tiếp theo.

Đặc biệt, tiệc teabreak cũng nằm trong dịch vụ hội thảo khách hàng trọn gói, vì thế, quý doanh nghiệp không cần phải lo lắng bất kỳ chi phí phát sinh nào. Đừng ngần ngại và chia sẻ yêu cầu của bạn, Vạn Lộc Phát Palace sẽ lắng nghe và tư vấn chi tiết về các gọi dịch vụ hiện có của chúng tôi.
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng