Loading
Góc chia sẻ

Thuận An, Bình Dương nên tổ chức tiệc tất niên ở đâu và những lưu ý nào cần quan tâm?

01/11/2022

Cuối năm là giai đoạn tất bật của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức khi bước vào giai đoạn tổng kết công việc và chuẩn bị tiệc tùng liên hoan tất niên. Tinh thần háo hức của các công ty kéo theo đó là sự sôi động của các trung tâm hội nghị, nhà hàng trong mùa tiệc Year End Party. Quý đối tác hãy cùng Vạn Lộc Phát Palace – địa điểm tổ chức tiệc tất niên tại Thuận An điểm qua các lưu ý để có thể lựa chọn các dịch vụ tốt nhất cho một buổi tiệc cuối năm trọn vẹn nhé.

Vạn Lộc Phát Palace - Địa điểm tổ chức tiệc tất niên tại Thuận An lý tưởng nhất mà quý đối tác nên lựa chọn
Cơ hội để thay đổi phong cách cho đại tiệc tất niên với xu hướng tiệc ngoài trời

 

Nếu tiệc tất niên trong các sảnh tiệc thông thường có vẻ quá quen thuộc và bạn cần đột phá ý tưởng thì Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace là địa điểm tổ chức tiệc tất niên tại Thuận An lý tưởng, để bạn thay đổi phong cách mới lạ theo xu hướng tiệc ngoài trời hiện đại, năng động. Khu sân vườn rộng lớn với cảnh quan xanh bao phủ xung quanh là phông nền đắt giá tạo nên một tiệc tất niên ngoài trời hoàn hảo, sôi nổi và phóng khoáng đầy sinh khí thiên nhiên. 


Đa dạng hình thức tiệc

 

Bên cạnh đổi mới về phong cách tiệc ngoài trời, tại Vạn Lộc Phát Palace, quý đối tác còn có thể tự do thay đổi hình thức tiệc từ tiệc bàn tròn truyền thống sang dạng tiệc buffet hiện đại tự do để tạo nên một buổi tiệc gần gũi, ấm cúng và gắn kết tất cả các thành viên. 


Thực đơn ẩm thực đa dạng với phong vị đặc sắc

 

Vạn Lộc Phát Palace đa dạng các loại hình tiệc: buffet, set menu, thực đơn chọn món theo nhu cầu. Hệ thống ẩm thực đa dạng phong phú với hàng trăm món ăn đặc sắc được chế biến bởi những bậc thầy đầu bếp tài hoa dày dặn kinh nghiệm của, Vạn Lộc Phát Palace luôn sẵn sàng đánh thức mọi giác quan của thượng khách tham dự tiệc tất niên. Một buổi tiệc tất niên chuẩn mực từ không gian, dịch vụ chu đáo nên ẩm thực tinh tế sẽ là những dấu ấn tuyệt vời để khép lại một năm hoàn hảo. 


Tiệc trọn gói tiết kiệm với chi phí ưu đãi mùa tất niên

 

Nhằm đồng hành cùng sự thành công của quý đối tác, khi chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên tại Thuận An với Vạn Lộc Phát Palace, quý đối tác sẽ được nhận ưu đãi tiệc trọn gói tiết kiệm chỉ từ 4.220.000 VNĐ/bàn đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho buổi tiệc không lo phát sinh chi phí. Những dịch vụ uy tín, chất lượng bậc nhất đi kèm chi phí hợp lý là lý do giúp Vạn Lộc Phát Palace luôn là điểm đến hàng đầu được nhiều doanh nghiệp, đối tác lựa chọn khi tổ chức tiệc tất niên tại khu vực Thuận An, Bình Dương.


Lưu ý khi chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên tại Thuận An
Nên chốt lịch tiệc sớm để đặt tiệc
Vì mùa cuối năm hầu hết các tổ chức doanh nghiệp để ráo riết chuẩn bị kế hoạch tổ chức tiệc tất niên nên các trung tâm hội nghị tiệc cưới sẽ dễ rơi vào tình trạng đầy tiệc, không còn lịch trống. Số lượng địa điểm tổ chức tiệc tất niên tại Thuận An có không gian lý tưởng và dịch vụ chất lượng cao không nhiều, nên để có thể chọn lựa được một nơi ưng ý, quý đối tác nên chốt lịch tổ chức để đặt tiệc tất niên sớm. 


Bãi giữ xe

 

Bãi giữ xe là yếu tố quan trọng khi tổ chức tiệc cưới hay tiệc tất niên công ty nhằm tạo sự tiện lợi khi di chuyển cho khách. Vì thế, khi chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên nên chú ý chọn các nơi có vị trí thuận lợi di chuyển, bãi đậu xe rộng rãi gần với sảnh tiệc để mọi người không phải di chuyển đi bộ quá dài. 


Chi phí phát sinh nếu có
Khi chọn địa điểm đặt tiệc tất niên tại Thuận An, quý đối tác nên làm rõ với nhà cung cấp chi phí là tổ chức tiệc là trọn gói đã bao gồm các hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hay chưa; nếu chưa thì chi phí phát sinh tính thêm như thế nào, các hạng mục yêu cầu bổ sung sẽ có chi phí được tính toán ra sao. 


Các yếu tố này nên được làm rõ từ đầu để tránh phát sinh ngân sách vượt ngoài kế hoạch chi phí đã lập ra. Bên cạnh đó, các hạng mục nên được đưa rõ vào trong hợp đồng chi tiết sau khi được sự đồng thuận của hai bên.


Để được tư vấn cụ thể dịch vụ đặt tiệc tất niên tại Vạn Lộc Phát Palace, quý đối tác hãy liên hệ đội ngũ tư vấn để được đồng hành hỗ trợ chi tiết các chương trình ưu đãi nhé.
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng