Loading
Sự Kiện

Chọn địa điểm lý tưởng để tổ chức Year End Party tại Bình Dương

21/09/2022

Bước sang những tháng cuối năm là lúc các doanh nghiệp, tổ chức rộn ràng chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên trọng đại. Quý đối tác đang phân vân chưa biết chọn địa điểm lý tưởng nào để tổ chức Year End Party tại Bình Dương thì hãy cùng khám phá các tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp tại Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace để trải nghiệm trọn vẹn tiệc liên hoan cuối năm nhé.

 

5 bước lập kế hoạch tổ chức Year End Party hoàn hảo

Xác định quy mô và số lượng khách tham dự

Quy mô và số lượng khách mời là yếu tố quan trọng đầu tiên quý đối tác cần xác định cụ thể trước khi lập kế hoạch tổ chức Year End Party. Dựa vào số lượng khách mời, chúng ta sẽ xác định được số bàn tiệc, chọn địa điểm tổ chức phù hợp với quy mô sao cho tạo không gian thoải mái, rộng rãi. 

Bên cạnh số lượng, chúng ta cũng cần biết được đối tượng tham gia tiệc tất niên cuối năm là những ai, chỉ bao gồm nội bộ công ty hay có sự tham gia của khách hàng thân thiết, đối tác quan trọng hay không; phần lớn người tham gia trong độ tuổi nào. Từ đó, người tổ chức sẽ biết nên chọn phong cách tiệc gần gũi, đơn giản hay cầu kỳ, sang trọng. 

 

Lên kế hoạch ngân sách chi tiết

Đối với doanh nghiệp, thực hiện bất kỳ hoạt động nào cũng cần lập kế hoạch ngân sách tổng quát, sau đó triển khai đến từng hạng mục. Đây là điều kiện đảm bảo sự kiện tiệc Year End Party được diễn ra chỉn chu, trọn vẹn trong mức chi phí cho phép.

Dựa vào ngân sách, người tổ chức sẽ chọn được địa điểm tổ chức, thực đơn món ăn phù hợp và dành ngân sách phân bổ cho các hoạt động đi kèm như âm nhạc, trang trí…

 

Xây dựng ý tưởng cho sự kiện Year End Party

Ý tưởng là yếu tố “xương sống” của một sự kiện, đặc biệt là Year End Party. Làm thế nào để tiệc tất niên năm nay có dấu ấn đặc biệt hơn so với những năm trước đó? Làm thế nào tạo ấn tượng độc đáo trong lòng mọi người và đánh dấu những cột mốc đáng nhớ trong hành trình một năm đã đi qua? Đó là cách chúng ta lên ý tưởng cho sự kiện.

Hãy tìm kiếm một concept chủ đạo, sau đó triển khai các mảng trang trí, xây dựng các tiết mục âm nhạc, chọn phong cách dresscode… đều đồng bộ với ý tưởng tổng quan của sự kiện. 

Chọn địa điểm tổ chức Year End Party phù hợp

70% thành công của sự kiện Year End Party phụ thuộc vào địa điểm tổ chức. Địa điểm tổ chức không chỉ cần phù hợp về không gian, quy mô mà cần có sự tích hợp đầy đủ các tiện nghi đi kèm. Khi chọn một trung tâm hội nghị chuyên tổ chức tiệc Year End Party uy tín, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm từ khâu tổ chức, phục vụ đến phong cách ẩm thực độc đáo thì quý đối tác chắc chắn sẽ yên tâm trải nghiệm một bữa tiệc trọn vẹn và đáng nhớ. 

 

 

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace –Lưu dấu đại tiệc Year End Party hoàn hảo

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace là một trong những địa điểm tổ chức Year End Party tại Bình Dương chuyên nghiệp và đẳng cấp bậc nhất được nhiều đối tác lựa chọn cho những buổi tiệc tất niên rộn ràng.

 

Vạn Lộc Phát Palace sở hữu không gian tổ chức tiệc rộng rãi, thoáng mát, vừa mang lại sinh khí may mắn phước lộc lại thể hiện phong cách đẳng cấp sang trọng, hiện đại. Khách hàng có thể thỏa sức hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo, mới lạ, đem đến sự hứng khởi tươi mới khi tổ chức Year End Party và tạo sự gắn kết cho mọi thành viên. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, âm thanh, ánh sáng cao cấp, sân khấu được trang trí bắt mắt.


Mỗi sảnh tiệc tại  Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace đều có quy mô hoành tráng, sức chứa lên đến hàng ngàn khách mời. Tổ chức Year End Party tại Bình Dương với Vạn Lộc Phát Palace, quý đối tác có thể biến hóa đa dạng phong cách tiệc theo mọi loại hình từ tiệc bàn tròn truyền thống, tiệc bàn dài, tiệc buffet đến tiệc ngoài trời mới lạ, hiện đại. 

Thực đơn đa dạng, phong phú được biến tấu khéo léo phương pháp chế biến, tạo nên hương vị mới lạ, cuốn hay quan khách. Đồng thời, quý đối tác sẽ được sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản phong cách và thái độ làm việc chu đáo để có thể hoàn toàn yên tâm giao phó sự kiện tiệc cuối năm của mình.

Dịch vụ chất lượng, đẳng cấp sang trọng nhưng mức giá lại hết sức vừa phải phù hợp với điều kiện tài chính của mọi công ty, doanh nghiệp là ưu thế giúp Vạn Lộc Phát Palace luôn là điểm đến lý tưởng để tổ chức Year End Party tại Bình Dương. Còn chần chờ gì, liên hệ với tại Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace để có buổi tiệc Year End Party thật ấm cúng và đầy ý nghĩa nhé!

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng