Loading
Sự Kiện

Chìa khóa then chốt quyết định thành công của sự kiện ra mắt sản phẩm

17/11/2023

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm chưa bao giờ là dễ dàng với các tổ chức. Từ khâu lên ý tưởng, chọn lựa địa điểm tổ chức đến triển khai các hoạt động trong ngày sự kiện diễn ra đều là những trăn trở của người phụ trách với mong muốn có thể đem lại những ấn tượng hoàn hảo nhất trong lòng khách mời. Vì vậy, hãy cùng Vạn Lộc Phát Palace tham khảo bộ chìa khóa then chốt quyết định thành công của sự kiện ra mắt sản phẩm nhé. 
 

Key moment trong kịch bản tổ chức

“Key moment” hay Tiết mục điểm nhấn” là tiết mục tạo khoảnh khắc ấn tượng, từ đó truyền tải được thông điệp của sự kiện dưới hình thức sáng tạo, độc đáo và bùng nổ nhất. Hãy chọn ra những USP – unit selling point độc đáo, khác biệt nhất của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và sáng tạo câu chuyện truyền tải điều này đến tâm lý khách hàng để nó trở thành “top of mind” khi họ nghĩ đến sản phẩm của doanh nghiệp.


Có nhiều cách để tạo ra các key moment ấn tượng trong sự kiện ra mắt sản phẩm nhưng nổi bật nhất sẽ là:

Sử dụng kols: Nếu bạn tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm thuộc các dòng trang sức, thời trang, mỹ phẩm thì sự xuất hiện của những KOLs chắc hẳn sẽ tạo nên sức nóng cho không khí buổi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm.

Sử dụng hiệu ứng âm thanh – ánh sáng: Các doanh nghiệp trong thời gian gần đây khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm thường ưa chuộng phong cách hình thức tiết mục biểu diễn tương tác với LED kết hợp màn Gauze tạo hiệu ứng 3D Hologram. Đây cũng là key moment khá đơn giản, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu ứng thu hút cao với khách mời. 
 

Trình diễn kể chuyện bằng nghệ thuật âm nhạc, vũ đạo: các vũ công và ca sĩ  tái hiện lại câu chuyện của doanh nghiệp trên hành trình lên ý tưởng, sản xuất và cho ra đời dịch vụ/ sản phẩm một cách đầy nghệ thuật và sáng tạo. 

Cách bày trí sản phẩm tại nơi diễn ra sự kiện
Khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm thì yếu tố quan trọng nhất chính là cách bạn setup không gian tổ chức sao cho đánh bật được hình ảnh nhận diện thương hiệu nói chung và quan trọng hơn cả là sản phẩm chủ đạo mà bạn muốn ra mắt nói riêng; đặc biệt nếu bạn đang hướng đến sự kiện ra mắt sản phẩm hữu hình. Đơn vị tổ chức phải có nghệ thuật sắp đặt không gian để thông qua đó quảng bá tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập sản phẩm mà bạn sắp ra mắt. Điều này là yếu tố then chốt trong một buổi ra mắt sản phẩm để khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chọn địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm phù hợp

Sự kiện ra mắt sản phẩm có key moment ấn tượng đến đâu, sản phẩm đẹp như thế nào và được bày trí khéo léo nhưng nếu không có một vị trí đắc địa thì vẫn sẽ khó có thể thành công như mong đợi. Vị trí đắc địa chính là nơi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mà bạn chọn liệu có đáp ứng được các tiêu chí về không gian, diện tích phù hợp với quy mô của sự kiện hay không. Do đó, quyết định đến 60% thành công mức độ thành công của một sự kiện ra mắt sản phẩm chính là nơi tổ chức.


Bạn đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm tại Bình Dương thì hãy liên hệ đội ngũ tư vấn của Vạn Lộc Phát Palace để tìm hiểu chi tiết hơn về những ưu điểm vượt trội của một trung tâm hội nghị tiệc cưới uy tín, sang trọng và rộng lớn bậc nhất trong khu vực nhé. Với ưu thế về diện tích gần 1 hecta, tọa lạc trên mặt tiền đường quốc lộ 13 cùng dàn tiện nghi âm thanh ánh sáng xịn sò, chuyên nghiệp, không gian sảnh tiệc đẳng cấp, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp… Vạn Lộc Phát Palace là lựa chọn hàng đầu cho những sự kiện ra mắt sản phẩm hoàn hảo, đánh dấu bước khởi đầu may mắn, vạn sự hanh thông cho quý đối tác như hàm ý mà chính cái tên Vạn Lộc Phát mang đến. 

Hi vọng chúng tôi sẽ là lựa chọn được đồng hành cùng quý đối tác trong những sự kiện ra mắt sản phẩm quan trọng sắp tới đây.
 

 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng