Loading
Góc chia sẻ

Cách sắp xếp sơ đồ bàn tiệc cưới hợp lý

25/05/2023

Sắp xếp sơ đồ bàn tiệc cưới là một việc thường các cô dâu chú rể dễ sai sót bỏ qua và không chú ý đến vì cho rằng “khách ngồi đâu cũng được”. Thực ra, nếu là một người tinh tế và chu đáo, thì các bạn hãy tổ chức sơ đồ bàn tiệc cưới phù hợp cho quan khách để mọi người dễ tìm thấy một chỗ ngồi ưng ý và thoải mái hơn trong hôn lễ.  

Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Vạn Lộc Phát Palace, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc tổ chức và sắp xếp tiệc cưới sẽ luôn được chăm chút tỉ mỉ, thận trọng làm đẹp lòng thượng khách. 


Cách sắp xếp sơ đồ bàn tiệc cưới
Gia đình nội ngoại hai bên


Sơ đồ bàn tiệc cưới theo truyền thống của người Việt phải ưu tiên các bàn nội – ngoại hai bên ở khu vực phía trên. Bàn nhà trai ở vị trí bên trái, còn bàn nhà gái ở bên phải so với vị trí sân khấu. Những người có vai vế lớn trong dòng họ hai bên gia đình sẽ ngồi ở vị trí này để trò chuyện, thăm hỏi và kết nối với nhau, thắt chặt tình thông gia.


Bàn dành cho người lớn tuổi

 

Các cặp đôi cũng nên dành khu vực gần bàn gia đình cho đối tượng khách mời là những cô chú ông bà lớn tuổi để tiện cho việc chuyện trò, thăm hỏi.


Theo mối quan hệ với cô dâu chú rể


Một hôn lễ đáng nhớ sẽ không thể thiếu đi sự xuất hiện của những người bạn bè thân thiết với đôi uyên ương. Bạn có thể sắp xếp sơ đồ tiệc cưới từng bàn riêng theo mối quan hệ như bạn bè của cô dâu, bạn bè chú rể, đồng nghiệp ở công ty A, công ty B… để những người quen đi cùng nhau hoặc cùng nhóm có thể ngồi gần nhau giao lưu thân mật. 


Các bàn dành cho khách đi lẻ
Nếu bạn là người tinh tế thì đừng quên sắp xếp những chiếc bàn dành cho các vị khách đi lẻ nếu biết rằng họ sẽ không có người quen trong tiệc cưới. Điều này sẽ kết nối những vị khách lẻ với nhau mà không khiến họ cảm thấy cô đơn hay lạc lõng giữa hôn lễ. Sự tinh tế này chắc chắn sẽ ghi điểm với khách mời. Tốt hơn hết là bạn nên lên sơ đồ bàn tiệc cưới trước và trao đổi với quản lý trung tâm hội nghị nơi diễn ra hôn lễ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Bàn VIP dành cho những vị khách quan trọng


Nếu cô dâu chú rể là doanh nhân và có những mối quan hệ đối tác quan trọng thì cũng cần có sự sắp xếp bàn VIP thật chu đáo để các vị khách mời có vị thế ngang bằng nhau có thể ngồi chung một bàn, tạo sự trang trọng và lịch thiệp nhất cho không gian tiệc cưới.


Vạn Lộc Phát Palace – Sắp xếp đến từ sự tinh tế


Chú trọng vào sự tinh tế và chu đáo từ những yếu tố nhỏ nhất. trung tâm hội nghị tiệc cưới Vạn Lộc Phát Palace luôn hỗ trợ cô dâu chú rể tư vấn và sắp xếp sơ đồ bàn tiệc cưới phù hợp để tiếp đón quan khách. Đây là một cách chúng tôi có thể phục vụ chu đáo và khéo léo nhất cho những vị thượng khách đến Vạn Lộc Phát Palace tham dự tiệc cưới.


Để tránh tình trạng lộn xộn cũng như giúp khách mời dễ dàng tìm được chỗ phù hợp, Vạn Lộc Phát Palace sẽ theo yêu cầu của các đôi uyên ương xây dựng sơ đồ bàn tiệc cưới chi tiết về khu vực bàn cho từng nhóm khách mời. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phân bố người hướng dẫn để đưa khách đến đúng bàn đã bố trí, giúp khách nhanh chóng ổn định chỗ ngồi. Đây là bước quan trọng nhằm mang đến cảm giác thoải mái và được tiếp đón chu đáo, tận tâm nhất. 


Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói và những ưu đãi từ Vạn Lộc Phát Palace, các bạn vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được chia sẻ thông tin chi tiết nhất nhé. Hãy cùng Vạn Lộc Phát Palace lên kế hoạch hoàn hảo cho ngày chung đôi của mình!
 


 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng