Loading
Góc chia sẻ

Bật mí ý tưởng trang trí backdrop tiệc sinh nhật công ty ấn tượng

08/06/2022

Bạn đang phụ trách nhiệm vụ tổ chức tiệc sinh nhật cho công ty nhưng nghĩ mãi vẫn chưa ra ý tưởng trang trí backdrop như thế nào thật ấn tượng để lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày tiệc sinh nhật đặc biệt của công ty? Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace đã có sẵn những gợi ý lý tưởng, bạn tham khảo nhé! 

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace – Điểm đến lý tưởng đánh dấu sự kiện sinh nhật đặc biệt của công ty
Nếu đối với mỗi cá nhân, tiệc sinh nhật mang dấu ấn quan trọng đánh dấu những cột mốc ý nghĩa của cuộc đời thì tiệc sinh nhật công ty cũng mang nhiều hàm ý lớn lao. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu ngày thành lập tổ chức, có ý nghĩa đặc biệt trong việc xây dựng đội ngũ vững mạnh, gắn kết các phòng ban của công ty, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp lớn đến đối tác và nhìn lại hành trình phát triển phồn thịnh của công ty trong suốt một thời gian.


Khi tổ chức tiệc sự kiện này, trang trí không gian backdrop tiệc sinh nhật công ty như thế nào để vừa tinh tế, mang màu sắc thương hiệu lại tạo được điểm nhấn cho bữa tiệc chính là một hạng mục quan trọng mà nhân sự phụ trách thường phải mất nhiều thời gian và công sức để lên ý tưởng.


Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace là trung tâm hội nghị tiệc cưới Thuận An Bình Dương nổi tiếng hàng đầu trong khu vực. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các đối tác trong suốt hành trình chuẩn bị tổ chức tiệc sinh nhật công ty và sáng tạo không gian tiệc với các ý tưởng trang trí backdrop tiệc sinh nhật công ty thật độc đáo. 


Vạn Lộc Phát Palace đã vinh dự được nhiều đối tác, doanh nghiệp lựa chọn là nơi đồng hành và tổ chức tiệc sinh nhật công ty trong suốt nhiều năm liền. Với không gian sang trọng, sảnh đường rộng lớn với lối kiến trúc tinh tế và hệ thống dịch vụ chuẩn mực; Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Vạn Lộc Phát Palace luôn sẵn sàng đáp ứng đa dạng nhu cầu và hiện thực khóa các ý tưởng tổ chức sự kiện công ty của đối tác.


Đặc biệt, Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace có cái tên “đắt giá” Vạn Lộc Phát mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, giàu đến sinh khí, may mắn và tài lộc, vì thế Vạn Lộc Phát luôn được nhiều công ty lựa chọn là nơi lưu dấu những sự kiện trọng đại với mong muốn doanh nghiệp, tổ chức ngày càng phát triển hơn nữa. 


Gợi ý các ý tưởng trang trí backdrop tiệc sinh nhật công ty
Bám sát chủ đề concept của sự kiện sinh nhật công ty
Sinh nhật công ty có thể diễn ra hằng năm nhưng sự khác biệt chính là ý tưởng concept mới lạ được thay đổi mỗi năm. Ý tưởng là linh hồn của buổi tiệc. Một ý tưởng, chủ đề hay, nổi bật sẽ giúp bữa tiệc sinh nhật của công ty trở nên hấp dẫn, độc đáo và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, việc xác định chủ đề buổi tiệc giúp khâu trang trí, lên kịch bản được đồng nhất và dễ dàng thực hiện.
Vì vậy, trang trí backdrop tiệc sinh nhật công ty nên bám sát vào ý tưởng tạo tính xuyên suốt chủ đề  sẽ làm khách tham dự có ấn tượng sâu sắc và tạo nên điểm mới lạ cho sự kiện sinh nhật của công ty bạn.


 

Lấy ý tưởng từ bộ nhận diện thương hiệu của công ty
Mỗi công ty đều có bộ nhận diện thương hiệu riêng của mình liên quan đến logo, slogan, màu sắc… và ý nghĩa các hình ảnh/ biểu tượng trong bộ nhận diện thương hiệu của mình mà chỉ cần nhìn là sẽ nhận ra ngay. Vậy tại sao chúng ta không lấy ý tưởng thiết kế backdrop tiệc sinh nhật công ty từ bộ nhận diện thương hiệu của mình. Bạn sẽ chọn màu sắc chủ đạo là màu thương hiệu, phối hợp sử dụng logo và thiết kế phá cách các hình ảnh biểu trưng để làm họa tiết trang trí backdrop. Đây sẽ là cách giúp khách hàng và đối tác càng ghi nhớ ấn tượng đặc trưng thương hiệu của công ty bạn. 


Sử dụng những sản phẩm chủ đạo của công ty là họa tiết trang trí

Nếu sự kiện sinh nhật của công ty cũng là cơ hội để bạn ra mắt sản phẩm mới hoặc vinh danh những “đứa con tinh thần” của mình chính là những sản phẩm nổi bật của công ty thì việc sử dụng hình ảnh sản phẩm làm ý tưởng chủ đạo trang trí cho backdrop tiệc sinh nhật là một ý tưởng tuyệt vời. Thông qua đó, bạn sẽ marketing hiệu quả những sản phẩm “đinh” gắn liền với thương hiệu của mình và khẳng định uy tín, vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. 


Trên đây là những gợi ý thiết kế backdrop tiệc sinh nhật mà Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace gợi ý đến đối tác. Sẽ còn rất nhiều những ý tưởng sáng tạo độc đáo mà chúng tôi chờ đợi được cùng đồng hành với đối tác tại các sự kiện sinh nhật long trọng. 


Hãy để Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Vạn Lộc Phát Palace cùng quý doanh nghiệp đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển hưng thịnh của mình bằng một bữa tiệc sinh nhật công ty thật hoàn hảo. 
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng