Loading
Góc chia sẻ

Bảng giá tiệc cưới nhà hàng Bình Dương Vạn Lộc Phát Palace

01/06/2022

Là một trong những Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc cưới Bình Dương nổi tiếng với chất lượng dịch vụ vượt trội và uy tín chuyên nghiệp, Vạn Lộc Phát Palace luôn là điểm đến thu hút nhiều cặp đôi trong hành trình tìm kiếm một nơi xứng đáng để lưu dấu ngày trọng đại. Không chỉ sở hữu dịch vụ chuẩn mực mà chúng tôi còn tích cực chia sẻ nỗi lo tài chính của các đôi uyên ương với tiệc cưới trọn gói tiết kiệm “Cưới không âu lo” chỉ từ 3.590.000/bàn và nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn.

Vấn đề tài chính là yếu tố quan trọng mà các đôi uyên ương phải xem xét kỹ lưỡng khi tổ chức tiệc cưới, đặc biệt là chọn nhà hàng tiệc cưới. Nếu bạn đang cần tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc cưới tại Bình Dương, bạn chắc hẳn rất quan tâm làm thế nào để chọn được nơi chất lượng, uy tín có chi phí hợp lý và đâu là những yếu tố cần chú ý khi tham khảo bảng giá nhà hàng tiệc cưới Bình Dương?


Chi phí là trọn gói hay có phát sinh thêm chi phí gì không?
Hiện nay, khi tham khảo bảng báo giá tiệc cưới nhà hàng Bình Dương, các cặp đôi có thể nhìn thấy báo giá bàn bao gồm các dịch vụ thức ăn, nước uống…Tuy nhiên, các bạn phải hỏi kĩ các dịch vụ đi kèm như thuê sảnh có quy mô như thế nào, âm thanh ánh sáng, màn hình LED, tiết mục biểu diễn, trang trí… đã tính vào hay chưa? Nếu chưa thì tính như thế nào? Tránh trường hợp các cặp đôi mặc định là chi phí đã bao gồm trọn gói nhưng thực tế mỗi hạng mục phát sinh đều bị tính thêm. 


Cân đối giữa thực đơn và chi phí
Thực đơn của tiệc cưới cần phải chú trọng vào ba yếu tố: chất lượng – số lượng – chi phí. Không hẳn cứ chăm chăm chọn thực đơn đắt đỏ và số lượng nhiều cũng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. 

Thực đơn của buổi tiệc cần phải có sự chọn lựa cân bằng giữa các món ăn với cách chế biến khác nhau. Một thực đơn tiêu chuẩn nhà hàng đưa ra sẽ gồm 3 phần: món khai vị, các món chính và tráng miệng. Số lượng các món ăn ở mỗi phần phải được phân bổ hợp lý, để khiến khách mời vừa đủ ngon miệng và không thiếu khẩu phần.

Hãy dựa vào bảng báo giá tiệc cưới mà nhà hàng đưa ra để bạn tham khảo, sau đó cân đo đong đếm lựa chọn lại những món ăn phù hợp.


Bảng báo giá nhà hàng tiệc cưới Bình Dương Vạn Lộc Phát Palace
Nhà hàng tiệc cưới Bình Dương Vạn Lộc Phát luôn theo đuổi mục tiêu kiến tạo những khoảnh khắc trọn vẹn cảm xúc và ý nghĩa nhất cho khách hàng của mình trong ngày hôn lễ trọng đại. Vạn Lộc Phát Palace tập trung xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ chuẩn mực, chỉn chu và uy tín từ không gian sang trọng, thực đơn độc đáo, phong cách trang trí tiệc cưới đa dạng, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp… Quan trọng hơn hết chính là sẻ chia nỗi lo tài chính của các đôi uyên ương để các bạn yên tâm tận hưởng ngày cưới đặc biệt của mình một cách thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc và hài lòng nhất. 

Vì thế, khi tham khảo bảng báo giá nhà hàng tiệc cưới Bình Dương Vạn Lộc Phát Palace với chương trình “Cưới không âu lo”, khách hàng đều sẽ bất ngờ trước mức giá thành hấp dẫn chỉ từ 3.590.000/bàn. Bên cạnh đó là đi kèm những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Gói trang trí tiệc cưới – Ngọt ngào và tinh tế là ý tưởng không thể thiếu để tô đậm không gian hôn lễ lãng mạn
  • Nước suối, nước ngọt suốt tiệc –Tiếp đãi chu đáo, ghi điểm trọn vẹn với các vị khách mời
  • Bàn ăn thử 10 người – Cơ hội để các cặp đôi trải nghiệm, đánh giá chất lượng ẩm thực đỉnh cao để có thể toàn tâm toàn ý yên tâm đặt tiệc tại Vạn Lộc Phát Palace 
  • Màn hình Led trình chiếu – Hỗ trợ hình ảnh để chia sẻ những hình ảnh lung linh, rạng rỡ nhất của nàng dâu – chàng rể trong ngày cưới

Để tham khảo bảng báo giá tiệc cưới Bình Dương và được tư vấn chi tiết các gói quà tặng hấp dẫn tại Vạn Lộc Phát Palace, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đội ngũ tư vấn nhé. Hotline 0931 03 03 68.
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng