Loading
Góc chia sẻ

5 cách tránh lãng phí khi thuê dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng

28/03/2023

Trang trí không gian tiệc cưới là khâu tiêu tốn nhiều chất xám, công sức và phần lớn chi phí của các đôi uyên ương trong tổng thể ngân sách cưới. Thậm chí với tâm lý “làm một lần cho đáng” nhiều cặp đôi đã vung tay hết sức để đầu tư cho dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng. Nhưng nếu không có sự tính toán cẩn thận, lên kế hoạch chi tiết và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp thì bạn sẽ lãng phí nhiều ngân sách hơn dự kiến mà không chắc sẽ có được tác phẩm như ý. 

Lên kế hoạch chi tiết, nhất quán ý tưởng
Bất cứ hạng mục nào khi tổ chức hôn lễ cũng cần được vạch ra càng chi tiết càng tốt để bạn hình dung được sẽ làm gì, tiến hành theo trình tự nào, cụ thể cần mua sắm những gì hoặc liên hệ với nhà cung cấp nào… Một kế hoạch càng chi tiết cụ thể sẽ giúp các cặp đôi hình dung được mình cần chi tiêu bao nhiêu tiền cho kế hoạch trang trí không gian tiệc. Trong kế hoạch đó, bạn cũng cần xác định cụ thể phong cách mà mình theo đuổi cho ngày hôn lễ của mình là gì, cần thống nhất ý tưởng ngay từ đầu để tránh việc làm đến đâu phát sinh đến đó, tốn kém chi phí mà còn thiếu sự đồng bộ. Khi xác định từ đầu concept mà mình mong muốn, hai bạn sẽ biết mức độ phức tạp của kiểu trang trí này đến đâu, tốn kém chi phí mức độ nào và quyết định thuê dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng nào cho phù hợp với ngân sách.


Chú trọng vào các hạng mục chính


Để tiết giảm ngân sách và lãng phí dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng, một lời khuyên là các cặp đôi nên chú trọng vào các hạng mục chính, thay vì rườm rà tốn kém thì chỉ cần tập trung nguồn lực vào 4 vị trí quan trọng: Bàn gallery, cổng hoa, backdrop và sân khấu (cùng đường dẫn lên sân khấu). 


Hạn chế sử dụng quá nhiều hoa thật


Hoa thật tuy rất lãng mạn, ngọt ngào và cho thấy sự sang chảnh, thời thượng của các cặp đôi nhưng lại rất tốn kém chi phí. Sử dụng hoa thật nếu bạn có thể nhiều ngân sách dư dả dành cho dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng. Nếu không, có thể sử dụng các dạng hoa giấy vẫn sở hữu nét đẹp và độ ngọt ngào, lộng lẫy không kém. Tận dụng các vật dụng có thể thuê được thay vì mua mới cũng là một cách tiết kiệm chi phí.


Cân nhắc xem liệu có cần phải thuê wedding planner
Wedding planner là giải pháp hoàn hảo, tiện lợi và tiết kiệm cho các cặp đôi khi muốn có một hôn lễ thật hoành tráng, lộng lẫy nhưng không có quá nhiều thời gian. Nhưng dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng của wedding planner thường khá đắt đỏ và sẽ đi kèm thêm các dịch vụ khác làm đội lên chi phí. Hãy cân nhắc thật kỹ liệu bạn có nhất thiết phải thuê wedding planner hay thay vào đó là sử dịch dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng có giá thành phù hợp hơn.


Sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng trọn gói 
Hầu hết các trung tâm hội nghị tiệc cưới đều có dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói bao gồm dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng. Cụ thể, như tại Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Vạn Lộc Phát Palace có sẵn những gói trang trí tiêu chuẩn với giá thành tiết kiệm, được xây dựng theo nhiều concept khác nhau. Từ phong cách nhẹ nhàng tinh tế, tối giản đến những lối trang trí tiệc cưới sang trọng, cầu kỳ; hay những kiểu cách lãng mạn và ngôn tình ngọt ngào… đều đáp ứng được mọi yêu cầu của các cặp đôi. Song song đó, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng Vạn Lộc Phát Palace còn có thể sáng tạo theo bất kỳ phong cách nào mà các cặp đôi mong muốn để mang đến màu sắc khác biệt, mới lạ cho hôn lễ. 

 


Quan trọng hơn hết chi phí các dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng dành cho các cặp đôi đã đặt bàn thực đơn tại Vạn Lộc Phát Palace đều vô cùng ưu đãi giúp các bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Do đó, đây cũng là lí do các cặp đôi khi tìm kiếm dịch vụ trang trí tiệc cưới nói riêng và đặt tiệc cưới tại Bình Dương đều ưu ái lựa chọn Vạn Lộc Phát Palace cho ngày cưới quan trọng nhất cuộc đời mình. 


Trên đây là những chia sẻ từ Vạn Lộc Phát Palace các phương pháp giúp các đôi uyên ương tránh lãng phí khi sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới. Nếu có bất kỳ thông tin cần tư vấn cụ thể hơn, quý khách hãy liên hệ đội ngũ tư vấn của Vạn Lộc Phát Palace để được hỗ trợ chi tiết nhé!
 

Chia sẻ ngay

Bắt đầu chuẩn bị cho buổi tiệc đạt chất lượng, hiệu quả nhất của bạn
Vui lòng nhập Họ và Tên
Vui lòng nhập Điện thoại
Email không đúng định dạng